Âm Nhạc

Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cũng là quà từ Thái Lan, nhưng nó lạ lắm!

Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước loạt khoảnh khắc của nam ca sĩ người Thái Lan - Kong Huayrai. Theo giới báo chí xứ Chùa Vàng, nam ca sĩ 35 tuổi thường đi diễn ở các sân khấu có quy mô nhỏ tại các tỉnh thành khác nhau trên đất Thái và được đông đảo khán giả yêu mến.

Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 1

Trong những khoảnh khắc được cộng đồng mạng chia sẻ, có thể thấy nam ca sĩ đã đeo trên cổ mình những món quà đầy độc lạ được khán giả gửi tặng mỗi khi xuất hiện biểu diễn trên sân khấu. Không chỉ có sầu riêng, cây cảnh, dừa,... nam ca sĩ người Thái này còn gánh trên mình cả một "tiệm tạp hóa" thu nhỏ.

Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 2
Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 3
Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 4

Kong Huayrai nhận được sự ủng hộ và động viên lớn của bởi sân khấu có anh lúc nào cũng chật kín người. Đặc biệt, những món quà mà giọng ca này nhận được từ người hâm mộ khiến khán giả "cười ngất" bởi nó quá đỗi mộc mạc, đậm chất "cây nhà lá vườn". Những món quà mà fan tặng cho thần tượng toàn là những nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Nhiều người dùng mạng Thái Lan và quốc tế đã không giấu được sự thích thú khi trông thấy những món quà "lầy lội" mà nam ca sĩ nhận được. 

Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 5

Lần nào đi diễn, Kong Huayrai cũng vô tình được tập thể dục ngay trên sân khấu khi phải cầm, khuân vác núi quà "siêu to khổng lồ" của người hâm mộ. Có thể thấy, nam ca sĩ 35 tuổi đến từ Thái Lan cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng trước những món quà "cây nhà lá vườn" mà khán giả dành tặng cho mình.

Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 6
Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 7

Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng tại Việt Nam đã không ngừng bàn tán xôn xao trước những hình ảnh quá đỗi dân dã này của nam ca sĩ Kong Huayrai.

Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 8

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Thái Lan của Quang Hùng MasterD cũng khiến khán giả nước nhà phải "choáng" với loạt quà khủng mà họ dành cho thần tượng. Anh chàng được người hâm mộ nơi đây tặng vòng, bó hoa làm bằng tiền thật và kẹo dẻo ngay tại sân bay.  Để đáp lại tình cảm của những người yêu thương mình, giọng ca Dễ Đến Dễ Đi cũng thể hiện sự lầy lội khi tặng họ dép tổ ong - đôi dép quốc dân của người Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ 9X cũng nhận được không ít những món quà xa xỉ, đắt đỏ từ người hâm mộ Thái Lan.

Khác với Quang Hùng MasterD, nam ca sĩ Thái Lan bất ngờ được khán giả tặng cá, sầu riêng trên sân khấu Ảnh 9

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất