Âm Nhạc

Nam ca sĩ nổi tiếng bị khán giả tẩy chay ngay trên sân khấu

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ nhận về sự lạnh lùng đáng sợ trong tiết mục của mình.

Tại lễ hội âm nhạc KCON LA 2023 được tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) vừa qua, chồng của nữ diễn viên Kim Tae Hee - Ca sĩ Bi Rain đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý vì xuất hiện biển đen trong tiết mục biểu diễn của mình.

Cụ thể, khi Bi Rain biểu diễn, một khu vực khá lớn dưới hàng ghế khán giả đã tắt hết lighstick và đèn cổ vũ, thậm chí im lặng phăng phắc không một tiếng hò hét dù nam ca sĩ trình diễn rất sôi động.

Nam ca sĩ nổi tiếng bị khán giả tẩy chay ngay trên sân khấu Ảnh 1

Việc xuất hiện biển đen trong tiết mục của Bi Rai được cho là nam ca sĩ đã bị một cộng đồng khán giả tẩy chay. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Bi Rain bỏ bê học trò dù trước đó từng rất nhiệt tình lăng xê.

Nam ca sĩ nổi tiếng bị khán giả tẩy chay ngay trên sân khấu Ảnh 2

Cụ thể, năm 2009, Bi Rain đã đào tạo nhóm nhạc MBLAQ và đưa nhóm trở thành một trong những boygroup nổi tiếng Kpop. Tuy nhiên, càng về sau sự nghiệp của MBLAQ càng xuống dốc và tan rã vào năm 2014. Nhiều người thậm chí còn sốc nặng khi nhìn thấy những chiếc cúp âm nhạc của MBLAQ được bày bán trên các sàn thương mại điện tử với giá rẻ bèo.

Ciipher, một nhóm nhạc khác do Bi Rain đào tạo cũng đang trên bờ vực tan rã sau khi 4 thành viên tuyên bố rời đi. 3 thành viên còn lại khiến nhiều người lo lắng vì tương lai mù mịt, không mấy khả quan.

Nam ca sĩ nổi tiếng bị khán giả tẩy chay ngay trên sân khấu Ảnh 3

Nhiều ý kiến cho rằng Bi Rain là một nhà sáng lập vô trách nhiệm khi để những nhóm nhạc mình tạo ra trở nên sa sút và không có đường lối chiến lượt giúp họ phát triển. 

Nam ca sĩ nổi tiếng bị khán giả tẩy chay ngay trên sân khấu Ảnh 4

Việc một nghệ sĩ Kpop nhận "biển đen" là hình thức trừng phạt kinh khủng nhất. Hiện tại, phía Bi Rain vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất