Âm Nhạc

Âm Nhạc

Công ty nam ca sĩ nổi tiếng bị điều tra sau cái chết của nhân viên

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ sẽ tiếp nhận điều tra từ lực lượng chức năng về sự việc này.

Korea Times đưa tin, công ty của nam ca sĩ PSY hiện đang được lực lượng chức năng điều tra sau cái chết của một nam nhân viên. Văn phòng chi nhánh tỉnh Gangwon của Bộ Lao động Hàn Quốc đã tiến hành khám xét văn phòng của công ty P Nation vào ngày 25/8.

Công ty nam ca sĩ nổi tiếng bị điều tra sau cái chết của nhân viên Ảnh 1

Qúa trình điều tra, Bộ Lao động Hàn Quốc cho biết đã tịch thu nhưng tài liệu có liên quan tại trụ sở công ty P Nation. Đồng thời, công ty của PSY đối mặt với cáo buộc vi phạm Luật An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp.

Korea Times cho biết, nam nhân viên tử vong do sự cố khi tháo dỡ sân khấu trong thời tiết xấu. Theo Luật An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, nhân viên phải dừng hoàn toàn công việc trong điều kiện thời tiết xấu hoặc không đáp ứng được tiêu chí an toàn.

Công ty nam ca sĩ nổi tiếng bị điều tra sau cái chết của nhân viên Ảnh 2

Vào ngày 31/7, truyền thông nước ngoài đưa tin về sự cố khiến một nhân viên qu đời trong đêm nhạc của nam ca sĩ nổi tiếng PSY. Cụ thể, một nhân viên 20 tuổi người Mông Cổ đã tiến hành tháo dỡ tháp đèn đã được lắp đặt trước đó cho đêm nhạc của PSY, tuy nhiên không may anh đã ngã xuống từ độ cao 20 mét khi đang thực hiện.

Nhân viên này đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngừng tim và qua đời không lâu sau đó.

Công ty nam ca sĩ nổi tiếng bị điều tra sau cái chết của nhân viên Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN