Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ?

Hoàng Giang
Copy Link
Chia sẻ

Động thái của nam ca sĩ khiến khán giả hoang mang.

Theo đó, trên trang cá nhân, Lai Guan Lin (Lại Quán Lâm) đã thay đổi hình đại diện sang màu đen, đồng thời đăng tải bài viết có nội dung: "Sau nhiều lần cân nhắc, tôi sẽ thay đổi đường đua. Dựa trên những thay đổi trong kế hoạch nghề nghiệp, tài khoản này từ giờ sẽ do nhân viên quản lý”. (theo trang Ký Giả Trung Hoa). 

Nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ? Ảnh 1
Lai Guan Lin giải nghệ? 

Theo một số trang tin tổng hợp, cư dân mạng cho rằng câu “thay đổi đường đua” có ý ám chỉ đến việc giải nghệ. Đáng chú ý, lượng người theo dõi Lai Guan Lin trên mạng xã hội đang giảm dần. Các khán giả lâu năm cũng bắt đầu rời khỏi cộng đồng fan vì cảm thấy không được tôn trọng. Thông tin Lai Guan Lin rời khỏi làng giải trí thu hút nhiều sự chú ý.

Lai Guan Lin sinh năm 2001, được biết đến rộng rãi sau khi tham gia show sống còn nổi tiếng “Produce 101” mùa thứ hai do kênh Mnet Hàn Quốc thực hiện. Anh chàng thành công ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc dự án Wanna One.

Nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ? Ảnh 2
Lai Guan Lin từng là thành viên Wanna One. 

Sau khi Wanna One dừng hoạt động, Lai Guan Lin trở về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp solo, tập trung vào diễn xuất và âm nhạc. Năm ngoái, nam nghệ sĩ bắt đầu thử sức với vai trò đạo diễn. 

Hiện tại, công ty quản lý chưa có thông báo chính thức nào về việc Lai Guan Lin giải nghệ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Giang

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ