Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ đình đám Hàn Quốc gây bất ngờ vì khả năng đọc hiểu tiếng Việt ngay trên sóng livestream

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ này được nhiều fan nhận làm "con rể Việt Nam".

Lee Seung Hoon là thành viên của nhóm nhạc đình đám nhà YG Entertainment - WINNER. Tại Việt Nam, anh chàng được nhiều khán giả nhận làm "con rể" bởi khả năng nói tiếng Việt vô cùng đáng yêu. Không dưới một lần Lee Seung Hoon khiến fan thích thú vì những câu nói đặc biệt gửi đến khán giả Việt.

Mới đây, netizen tiếp tục thích thú khi trên một buổi livestream Lee Seung Hoon đã thể hiện khả năng đọc hiểu tiếng Việt mà không cần tập trước.

Cụ thể, một khán giả đã để lại bình luận: "Đua xe không anh ơi". Nam ca sĩ sau đó đã đọc bình luận của fan này rồi đặt câu hỏi ngược lại: "Cưng đang rủ anh chạy xe máy đó hả?" cùng biểu cảm đầy thích thú.

Sở dĩ fan rủ rê Lee Seung Hoon đua xe là bởi vì cách đây khá lâu, nam ca sĩ từng có chuyến du lịch tại Đà Nẵng, Việt Nam. Anh chàng đã bị bắt trọn khoảnh khắc chạy xe máy thần sầu không khác gì dân bản địa, thậm chí phong cách ăn mặc cũng khiến fan cười ngất: quần short, dép lê.

Chưa dừng lại ở đó, trong chuyến đi này Lee Seung Hoon còn bị bắt gặp mặc áo ba lỗ ngồi lề đường ăn bánh mì Việt Nam. Hình ảnh này của anh chàng từng gây sốt khắp mạng xã hội vì quá đáng yêu. Cũng chính vì những lý do này mà Lee Seung Hoon thường được gọi với biệt danh "con rể Việt Nam".

Trước đó, WINNER cũng từng chọn TP HCM là một trong các địa điểm thực hiện tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Có thể nói không riêng gì Lee Seung Hoon, mà các thành viên khác của WINNER cũng là những nghệ sĩ Kpop có kỷ niệm đẹp với khán giả Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN