Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ gặp sự cố rơi tự do trên sân khấu, tay đẫm máu nhưng vẫn cố diễn tiếp

Thụy Hân
Chia sẻ

Khoảnh khắc phần dàn dựng của sân khấu đổ xuống cũng là lúc nam ca sĩ bị rơi tự do.

Có thể nói, việc dàn dựng sân khấu để có những cảnh trí đẹp mắt giúp cho màn trình diễn của các ca sĩ thêm phần lung linh, hoành tráng là điều cần thiết, nhất là ở các concert. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì cũng dễ dẫn đến những sơ suất và tai nạn. Điển hình như mới đây, dân tình đã không khỏi phát hoảng khi nam ca sĩ gặp sự cố rơi tự do trên sân khấu, tay đẫm máu chính là Trương Kiệt. 

Nam ca sĩ gặp sự cố rơi tự do trên sân khấu, tay đẫm máu chính là Trương Kiệt.

Cụ thể, Trương Kiệt chính là nam ca sĩ gặp sự cố rơi tự do trên sân khấu, tay đẫm máu trong chính concert mới đây của mình ở Tô Châu, Trung Quốc. Người hâm mộ đến cổ vũ Trương Kiệt rất đông dù tình hình thời tiết xấu. Vì là concert lớn nên sân khấu cũng được dàn dựng tinh xảo với những thiết kế hoành tráng. 

 Trương Kiệt

Tuy nhiên Trương Kiệt không may lại gặp một tai nạn bởi chính những dàn dựng này. Trên sân khấu, một mô hình thiết kế thang máy được thực hiện rất ấn tượng và Trương Kiệt sẽ xuất hiện từ đó. Thế nhưng chiếc thang máy này bất ngờ gặp sự cố rơi tự do khiến Trương Kiệt mất thế lảo đảo và đã đập nguyên phần lưng của mình xuống sàn rất đau đớn. Nam ca sĩ sau đó nhanh chóng trấn an người hâm mộ: "Các bạn đừng lo cho vết thương của tôi, điều này có khi là may mắn đó".

Dù gặp phải cú ngã mạnh do sự cố bất ngờ, Trương Kiệt vẫn nén đau mà tiếp tục biểu diễn. Xót xa hơn, qua một số hình ảnh, người hâm mộ còn soi được bàn tay nam ca sĩ vì sự cố đó mà cũng đã đẫm máu và chảy không ngừng. Nhìn hình ảnh ấy cũng đủ thấy anh đau đớn cỡ nào nhưng vẫn không ngại trình diễn tiếp cho thấy sự chuyên nghiệp của Trương Kiệt. 

Khán giả cũng mong nam ca sĩ cũng không gặp chấn thương gì khác từ sự cố này. Phòng làm việc của Trương Kiệt cũng đã thông báo nam ca sĩ sẽ đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe sau khi concert kết thúc và sẽ sớm đăng tin cho người hâm mộ về tình hình của nam ca sĩ.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Trương Kiệt!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN