Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Nam ca sĩ gạo cội qua đời ở tuổi 96 không rõ nguyên nhân

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Nam ca sĩ ra đi trong sự tiếc thương của người hâm mộ.

CNN đưa tin, Sylvia Weiner -  người đại diện của nam danh ca Tony Bennett xác nhận ông đã qua đời. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người tò mò chính là việc Sylvia Weiner không chia sẻ nguyên nhân khiến nam danh ca Tony Bennett ra đi ở tuổi 96.

Nam ca sĩ gạo cội qua đời ở tuổi 96 không rõ nguyên nhân Ảnh 1

Vào năm 2021, gia đình của nam danh ca từng xác nhận ông bị bệnh suy giảm trí nhớ. Căn bệnh này gây ảnh hưởng đến não bộ và hành vi của ông. Được biết, Tony Bennett được chẩn đoán mắc căn bệnh này từ năm 2016 tuy nhiên ông không chia sẻ với khán giả vì vẫn muốn được biểu diễn một cách bình thường trên sân khấu.

Nam ca sĩ gạo cội qua đời ở tuổi 96 không rõ nguyên nhân Ảnh 2

Tony Bennett là một trong những ngôi sao kỳ cựu của làng nhạc thế giới. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, ông đã cho ra mắt nhiều ca khúc kinh điển để đời cũng như loạt giải thưởng vô cùng danh giá.

Tony Bennett đã nhận được tổng cộng 20 giải Grammy trong 8 thập kỷ hoạt động âm nhạc. Ông được tôn vinh là giọng ca vĩ đại của dòng nhạc Jazz và nhạc pop truyền thống.

Nam ca sĩ gạo cội qua đời ở tuổi 96 không rõ nguyên nhân Ảnh 3

Ông còn là người sáng lập ra Học viện Nghệ thuật Frank Sinatra tại Astoria, Queens, New York. Với kinh nghiệm, kiến thức âm nhạc lão làng của mình, ông nhận được sự kính trọng của nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ