Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ đình đám bị tố nằm trong đường dây mua dâm của người nổi tiếng

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ này là gương mặt vô cùng nổi tiếng được nhiều chương trình săn đón.

Sau khi nam diễn viên Lý Dịch Phong chính thức bị bắt giữ vì hành vi mua dâm thì mới đây cộng đồng mạng lại được phen xôn xao với những gương mặt được cho là có liên quan.

Nam ca sĩ đình đám bị tố nằm trong đường dây mua dâm của người nổi tiếng Ảnh 1
Lý Dịch Phong.

Cụ thể, nam ca sĩ Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ) mới đây đã bị một người hâm mộ công khai loạt tin nhắn, tố anh có liên quan đến đường dây mua dâm của Lý Dịch Phong. Hiện tại, bài viết đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Nam ca sĩ đình đám bị tố nằm trong đường dây mua dâm của người nổi tiếng Ảnh 2

Trước đó, một fansite của Jackson Wang đã bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động sau 8 năm "đu" idol. Cụ thể, quản trị viên đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Hy vọng cậu luôn ghi nhớ ước nguyện và dũng khí khi mới bắt đầu, đừng bao giờ hổ thẹn với lòng".

Nam ca sĩ đình đám bị tố nằm trong đường dây mua dâm của người nổi tiếng Ảnh 3

Nhiều người cho rằng, việc fansite đóng cửa có thể liên quan đến việc nam ca sĩ bị tố có mặt trong đường dây mua dâm của Lý Dịch Phong. Tới hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ những phản hồi chính thức từ phía Jackson Wang.

Nam ca sĩ đình đám bị tố nằm trong đường dây mua dâm của người nổi tiếng Ảnh 4

Jackson Wang là cựu thành viên của nhóm nhạc GOT7, sau khi rời nhóm anh hoạt động chủ yếu tại làng giải trí Hoa Ngữ. Tại đất nước tỷ dân, Jackson Wang đã có cho mình những thành công vô cùng to lớn, trở thành một trong những ngôi sao ăn khách bậc nhất tại đây.

Nam ca sĩ đình đám bị tố nằm trong đường dây mua dâm của người nổi tiếng Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN