Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ đình đám bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam với 9 tội danh

Theo VKR NEWS
Chia sẻ

Nam ca sĩ chính thức nhận phán quyết từ tòa án sau những tội lỗi của mình.

Mới đây, Tòa án Tối cao đã chính thức công nhận bản án 1 năm 6 tháng tù giam của Seungri (BIGBANG) do Tòa án cấp dưới phán quyết. Trước đó, Seungri bị truy tố với 9 tội danh nghiêm trọng như đánh bạc, mại dâm, tham ô,...

Nam ca sĩ đình đám bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam với 9 tội danh Ảnh 1

Từ giai đoạn tháng 12/2015 cho đến tháng 1/2016, Seungri bị cáo buộc dàn xếp mại dâm nhiều lần cho các nhà đầu tư ở Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông để phát triển CLB và doanh nghiệp đầu tư tài chính của mình.

Seungri cũng bị cáo buộc về việc biển thủ số tiền 528 triệu KRW từ CLB Burning Sun và 20 triệu KRW từ công ty Yuri Holdings để trả phí cho luật sư.

Nam ca sĩ đình đám bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam với 9 tội danh Ảnh 2

Ngoài ra, Seungri còn sử dụng 2,2 tỷ KRW và chip trị giá 1 triệu USD để đánh bạc tại Las Vegas, Mỹ từ năm 2013-2017. Nam ca sĩ còn bị buộc tội đe dọa khách hàng bằng xã hội đen vào tháng 12/2015 tại 1 quán rượu ở Gangnam, Seoul.

Seungri bị cáo buộc tổng cộng 9 tội danh và tất cả đều bị Tòa án phán quyết là có tội. Trước đó, Seungri từng bị Tòa án quân sự tuyên án 3 năm tù giam và nộp phạt 1,15 tỷ KRW, tuy nhiên đã kháng cáo và được giảm xuống còn 1 năm 6 tháng tù. Hiện Seungri đã được chuyển đến nhà tù chung để tiếp tục thụ lý bản án.

Nam ca sĩ đình đám bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam với 9 tội danh Ảnh 3

Bản án chính thức dành cho Seungri hiện tại đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Rất nhiều tranh cãi nổ ra xoay quanh bản án dành cho loạt tội danh của nam ca sĩ.

Chia sẻ

Theo

VKR NEWS

BÌNH LUẬN