Âm Nhạc

Nam ca sĩ 'chơi lớn' bỏ ra 500 triệu đồng lì xì cho khán giả

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ trước độ chịu chơi của mình.

Gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước việc một nam ca sĩ đã chi số tiền khá lớn để lì xì cho khán giả trong dịp Tết 2024. Cụ thể, người được nhắc đến ở đây chính là nam ca sĩ/diễn viên Trần Triết Viễn - Một cái tên nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc.

Nam ca sĩ 'chơi lớn' bỏ ra 500 triệu đồng lì xì cho khán giả Ảnh 1

Nhiều khán giả sau khi nhận được lì xì từ Trần Triết Viễn qua một ứng dụng đã khoe lên mạng xã hội. Đáng nói trong số tiền (500 triệu đồng) được nam ca sĩ chi để lì xì khán giả, có người được nhận đến 170 triệu đồng và cũng có người nhận được cả tiền mặt.

Nam ca sĩ 'chơi lớn' bỏ ra 500 triệu đồng lì xì cho khán giả Ảnh 2

Hành động này của Trần Triết Viễn đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và hưởng ứng nhiệt tình. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng dành lời khen ngợi cho Trần Triết Viễn vì hành động quan tâm đến người hâm mộ trong dịp năm mới.

Nam ca sĩ 'chơi lớn' bỏ ra 500 triệu đồng lì xì cho khán giả Ảnh 3

Trần Triết Viễn là nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa Ngữ. Thế nhưng trước khi thành công với vai trò diễn viên, anh bắt đầu con đường nghệ thuật với vai trò ca sĩ. Mãi sau này khi những dự án điện ảnh thành công, nam ca sĩ mới thật sự tập trung chuyên môn cho lĩnh vực này.

Tuy nhiên bên cạnh gia tài diễn xuất ấn tượng, fan vẫn rất yêu mến hình ảnh Trần Triết Viễn biểu diễn trên sân khấu ca nhạc. Anh chàng sỡ hữu ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát ngọt ngào cùng phong thái biểu diễn lôi cuốn.

Trong năm mới, người hâm mộ hy vọng Trần Triết Viễn sẽ hoạt động âm nhạc sôi nổi hơn bên cạnh những dự án điện ảnh, truyền hình.

Nam ca sĩ 'chơi lớn' bỏ ra 500 triệu đồng lì xì cho khán giả Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất