Âm Nhạc

Nam ca sĩ body 6 múi công khai tình cảm với H'Hen Niê: 'Cảm ơn ông trời'

Minh Quân
Chia sẻ

H'Hen Niê trở thành 'hoa có chủ' rồi sao?

Trọng Hiếu và H'Hen Niê được biết đến là cặp đôi bạn bè thân thiết trong showbiz Việt. Đã rất nhiều lần, cả hai đồng hành cùng nhau trong những dự án thiện nguyện và công tác xã hội.

Nam ca sĩ body 6 múi công khai tình cảm với H'Hen Niê: 'Cảm ơn ông trời' Ảnh 1

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng là một nhân vật không thể thiếu trong các đêm nhạc của Trọng Hiếu. Nàng hậu từng nhiều lần bày tỏ sự yêu thích dành cho âm nhạc mang tinh thần tươi vui, tích cực của nam ca sĩ. Trong các đêm nhạc của Trọng Hiếu, H'Hen Niê cũng không ngần ngại bước lên sân khấu để cùng nam ca sĩ biểu diễn dù ca hát hay nhảy múa không phải là thế mạnh của mình.

H'Hen Niê bất ngờ công khai tình cảm với một nam ca sĩ: Danh tính chẳng xa lạ! Ảnh 2

Trên trang cá nhân của Trọng Hiếu gần đây đăng tải một đoạn clip ghi lại sân khấu có mặt H'Hen Niê với chia sẻ: "Mười phân vẹn mười". Trong sân khấu này, Trọng Hiếu gây chú ý khi nói rằng: "Cảm ơn ông trời đã để lạc mọi người và Hen ở đây".

Cũng trong tiết mục này, Trọng Hiếu đã hỏi H'Hen Niê rằng: "Hen có gì muốn nói với Hiếu không", thì nàng hậu liền đáp lại rằng: "Yêu Hiếu nhiều" khiến khán đài bùng nổ.

H'Hen Niê chia sẻ thêm: "Hiếu lên sân khấu lúc nào cũng bùng nổ hết và điều đó thật sự truyền cảm hứng cho Hen. Hiếu lúc nào cũng nỗ lực, quyết tâm và dễ thương. Sâu thẳm bên trong Hen rất thích nói chuyện với Hiếu vì cả hai thường cùng nhau tham giá các hoạt động của UNICEF".

Màn tương tác ngọt ngào của H'Hen Niê và Trọng Hiếu khiến khán giả như muốn bùng nổ vì quá đáng yêu. Dưới đoạn clip, rất nhiều comment được để lại để "đẩy thuyền" cho cặp đôi H'Hen Nie evaf Trọng Hiếu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất