Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Anh - Nam Em mừng trung thu trẻ em vùng cao: Hết đánh trống đến múa lân nhạc remix xập xình

Minh Quân
Chia sẻ

Cặp chị em Nam Anh - Nam Em khiến người hâm mộ ấm lòng vì hành động của mình.

Mới đây, cặp chị em Nam Anh - Nam Em đã có chuyến ghé thăm trẻ em tại trường Đạ M’Rông. Chuyến đi lần này, cả 2 mang đến cho các em những món quà ý nghĩa, ấm áp nhân dịp tết Trung thu.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Nam Em cho biết: "Mong các con một đời an yên với cuộc sống đầy diệu kỳ. Sau này chị có con trai chị sẽ đặt tên là Minh Quân. Quang minh lỗi lạc quân tử với cuộc đời giúp đỡ đồng bào dân tộc. 360 phần quà dành tặng 360 các em trường mầm non Đạ M’Rông hy vọng các em sẽ có một mùa Trung Thu thật ấm áp và đầy nghĩa tình. Yêu thương".

Nam Anh - Nam Em mừng trung thu trẻ em vùng cao: Hết đánh trống đến múa lân nhạc remix xập xình Ảnh 1

Bên cạnh hoạt động phát quà, Nam Anh - Nam Em còn kiêm luôn việc đảm nhận các tiết mục văn nghệ để phục vụ bà con. Hai chị em khiến nhiều người thích thú khi thử sức với đủ các bộ môn từ đánh trống, ca hát, catwalk cho đến... múa lân. Tinh thần lăn xả của hai chị em Nam Anh -  Nam Em khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng khi đã mang những sự sẻ chia đến với các hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Là một trong những "ngựa chiến" tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh được người hâm mộ đánh giá là một trong những nhân tố đầy triển vọng. Dù không đạt được thứ hạng cao nhất, song những gì mà cái tên Nguyễn Lệ Nam để lại tại cuộc thi sắc đẹp này là vô cùng ấn tượng.

Nam Anh - Nam Em mừng trung thu trẻ em vùng cao: Hết đánh trống đến múa lân nhạc remix xập xình Ảnh 2

Trong khi đó, Nam Em lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Nam Anh - Nam Em mừng trung thu trẻ em vùng cao: Hết đánh trống đến múa lân nhạc remix xập xình Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN