Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Myra Trần Minh Như, cô gái khiến Katy Perry 'lặng người' tại American Idol 2019 - Bạn hoàn toàn không hề xa lạ!

Minh Khôi
Copy Link
Chia sẻ

Bạn đã biết về cô gái đầy tài năng - Myra Trần Minh Như - người vừa được giành vé đến thẳng Hollywood tại American Idol 2019?

Cùng với việc Minh Như xuất sắc chinh phục 3 vị giám khảo khó tính: Katy Perry, Lionel Richie, Luke Bryan, giành một vé đến thẳng Hollywood tại American Idol 2019, cô đã trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích này. Tuy nhiên, cô gái này hoàn toàn không hề xa lạ với khán giả Việt Nam! Bạn không tin ư?

Xuất hiện tại chương trình Nhân tố Bí ẩn - XFactor Vietnam 2016, Minh Như lúc ấy là một chiến binh thiện chiến của đội HLV Hồ Quỳnh Hương. Với vóc người nhỏ nhắn nhưng giọng hát “khổng lồ”, đầy ấn tượng, Minh Như đã dần chinh phục trái tim của khán giả và các vị HLV. Mặc dù trải qua không ít khó khăn và thử thách, nhưng cuối cùng cô gái Minh Như khi ấy 16 tuổi, đã đăng quang ngôi vị Quán quân Nhân tố Bí ẩn - XFactor Vietnam 2016.

Minh Như song ca cùng HLV Hồ Quỳnh Hương - màn trình diễn đầy thuyết phục đưa cô đến với danh hiệu Quán quân Nhân tố Bí ẩn - XFactor Vietnam 2016.

Bước ra từ hào quang của cuộc thi, Minh Như khá im ắng. Tuy nhiên đây chính là thời gian cô tiếp tục “thụ giáo” “sư phụ” Hồ Quỳnh Hương tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật. Trong thời gian hơn 1 năm, giọng hát của Minh Như, vốn đã được trời phú cho cột hơi và cao độ ấn tượng, lại càng được rèn giũa và trau dồi hơn không ngừng. Chắc chắn trong khoảng thời gian này, Hồ Quỳnh Hương đã “truyền thụ” không ít “bí quyết võ công” cho cô học trò cưng.

Cách đây hơn một năm, theo nguyện vọng của gia đình, Minh Như rời Việt Nam để đến Mỹ định cư cùng ba mẹ. Trong thời gian này, ngoại trừ theo học tại trường Trung học ở Mỹ, cô nàng vẫn tiếp tục đi hát tại các chương trình ca nhạc, phục vụ đồng bào hải ngoại.

Tại đêm trao giải Oscar 2019 vừa qua, Minh Như lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình Mỹ trong quảng cáo của American Idol 2019. Và đó cũng là lúc cái tên Minh Như lại vụt sáng một lần nữa!

Một lần nữa, xin chúc mừng Minh Như! Chúc cho may mắn luôn mỉm cười với cô trên hành trình chinh phục American Idol 2019!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Khôi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ