Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình ngay trên sân khấu, Mỹ Tâm có cách trả lời đầy khéo léo chỉ bằng một câu hát

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của Mỹ Tâm khiến khán giả phải dành rất nhiều tràng pháo tay khen ngợi!

Mới đây, cư dân mạng vừa chia sẻ lại đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng "tỏ tình" với Mỹ Tâm trên sân khấu. Nhưng sau đó, nam ca sĩ đã bị Mỹ Tâm thẳng thừng trả lời chỉ bằng một câu hát.

Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được câu trả lời từ Mỹ Tâm chỉ bằng một câu hát 

Theo đó, trên sân khấu Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã song ca cùng nhau một đoạn ca khúc Rồi mai thức giấc, và đã có một màn "tỏ tình" bằng âm nhạc cùng nhau khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng đã dành cho Mỹ Tâm những câu hát đầy mùi mẫn: "Tôi đã được trông thấy em/ Tôi đã được hôn tóc em". Câu hát này của Đàm Vĩnh Hưng đã được người hâm mộ ví von như là một câu tỏ tình đầy ngọt ngào dành cho "người tình trên sân khấu" Mỹ Tâm. 

Nghe thấy câu hát này của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đã thẳng thừng đáp lời: "Nhưng chỉ là trong giấc mơ êm đềm/Đã tan trước bình minh".

Nghe câu hát này của Mỹ Tâm, dường như khán giả bên dưới đã hiểu được ý nghĩa của câu hát này nên đã vô cùng phấn khích và liên tục dành rất nhiều tràng pháo tay dành cho sự đáp lời đầy khéo léo nhưng lại hết sức tinh tế của Mỹ Tâm trước lời "tỏ tình" của Đàm Vĩnh Hưng. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã diễn một nét "buồn nhẹ" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đây chỉ là một khoảnh khắc ngẫu hứng cùng nhau trên sân khấu của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong một đêm nhạc cách đây khá lâu. 

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là một trong những cặp đôi song ca ăn ý và đầy ngọt ngào trên sân khấu trong suốt hơn nửa chặng đường sự nghiệp. Cả hai liên tục xuất hiện với nhau như "hình với bóng", từ đó không ít đồn đoán yêu đương giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm liên tục xuất hiện.

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN