Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Hậu 'gây bão' với Real Love, Mỹ Anh rục rịch thực hiện dự án âm nhạc mới giữa mùa dịch?

Khánh Ngọc - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đang ấp ủ dự định mới sau chương trình The Heroes?

Mỹ Anh là một nhân tố vô cùng thú vị và là một nghệ sĩ trẻ đa năng, nhận được sự yêu mến từ khán giả thông qua chương trình The Heroes 2021. 

Ca khúc Real Love mà nữ ca sĩ trình bày cùng Khắc Hưng trong chương trình thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Với bản phối bắt tai cùng chất giọng ngọt ngào, đa màu, Real Love "khuấy đảo" Youtube và TikTok: hơn 2000 người "cùng hát" với Mỹ Anh trên TikTok, 3.3 triệu lượt xem trên Youtube, từng giữ hạng 1 trong Top 100: Vietnam của iTunes...

Trong những ngày qua, nữ ca sĩ ít cập nhật các hoạt động cá nhân hoặc tương tác với người hâm mộ trên trang cá nhân. Giữa lúc nhiều người thắc mắc rằng Mỹ Anh hiện đang làm gì, cô nàng bất ngờ tiết lộ: sắp có dự án mới!

Mỹ Anh chia sẻ: "Gần đây Mỹ Anh không có cập nhật hoạt động nhiều được vì tập trung 200% thực hiện vài dự án siêu hay ho chưa thể tiết lộ được. Thật sự Mỹ Anh muốn chia sẻ cho mọi người lắm rồi mà chưa được luôn". Cư dân mạng vô cùng mong ngóng và hy vọng "bí mật" sẽ sớm được "bật mí".

Nhiều người đồn đoán, đó có thể là "một album hoàn toàn cá nhân và là tiếng lòng của tâm hồn Mỹ Anh". Hi vọng cô nàng sẽ sớm công bố sản phẩm mới trong tương lai.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khánh Ngọc - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ