Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Anh chia sẻ về chuyện vượt qua nỗi sợ máy quay và đám đông

Minh Quân
Chia sẻ

Mỹ Anh có những chia sẻ thú vị trong lần trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Mỹ Anh – Một trong những nghệ sĩ được chờ đợi trở lại chính thức phát hành MV mới Mỗi Khi Anh Nhìn Em. Đây là sáng tác của Mỹ Anh ngay thời điểm cô đang ở trên máy bay để tới với đám cưới của chị gái Anna. Điều đặc biệt, chính ảnh rể của cô là người phối khí ca khúc này.

Mỹ Anh chia sẻ về chuyện vượt qua nỗi sợ máy quay và đám đông Ảnh 1

Nghe Mỗi Khi Anh Nhìn Em, khán giả thấy được những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ, được thể hiện trọn vẹn qua chất nhạc R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh. Bản nhạc được cho rằng sẽ khiến người nghe như muốn “ngã vào tình yêu" thêm lần nữa. Ca khúc tựa như một chiếc ôm khẽ, một cái nắm tay vụng về, một ánh nhìn ấm áp, và vô vàn những điều vốn nhỏ nhặt khác nhưng chính chúng đã tạo nên rung động.

MV Mỗi Khi Anh Nhìn Em gây dấu ấn mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Lấy ý tưởng về âm – dương cân bằng, hòa hợp: Ánh nhìn xa mà gần, từ ngày qua đêm, hay từng góc biểu tượng cảm xúc trái ngược. Ở giây cuối cùng, người thưởng thức vỡ òa bởi một tác phẩm dụng ý nghệ thuật đầy tinh tế và tiểu tiết.

Mỹ Anh chia sẻ về chuyện vượt qua nỗi sợ máy quay và đám đông Ảnh 2

“Đã rất lâu rồi khán giả chưa nghe nhạc mới từ tôi. Và đây là cách tôi yêu chiều họ. Những khán giả tuyệt vời của tôi” – Mỹ Anh khẳng định trong ngày trở lại.

Thời gian qua, khán giả được biết nhiều hơn tính cách và con người của Mỹ Anh trên mạng xã hội. Rõ ràng điều này rất cần thiết với một nghệ sĩ mới. 

“Tôi debut vào thời điểm COVID. Mọi hoạt động của tôi dường như đều là những kế hoạch quảng bá online. Từ đó, khoảng cách với khán giả những ngày đầu là có. Từ nhỏ, tôi đã sợ máy quay, luôn có nhiều thắc mắc và lo lắng về khán giả, những nơi có đám đông người hâm mộ.

Mỹ Anh chia sẻ về chuyện vượt qua nỗi sợ máy quay và đám đông Ảnh 3

Thế nhưng mọi thứ qua đi, tôi đi hát và trực tiếp gặp gỡ khán giả của mình. Những tiếng hò reo, những cái nắm tay, những tin nhắn phấn khích của rất đông khán giả sau mỗi đêm biểu diễn dành cho mình, khiến tôi muốn gần hơn, muốn bộc lộ cảm xúc và con người mình hơn” – Mỹ Anh thẳng thắn.

“Hơi khó tính với âm nhạc nhưng ngoài đời tôi lại mê những gì là meme, gây cười. Dạo gần đây tôi mạnh dạn bộc lộ điều đó hơn. Và không chỉ fan, nhiều khán giả lại rất thích yếu tố này từ tôi. Tôi chưa từng nghĩ tới điều đó. Lạ thật!” – Mỹ Anh vui vẻ chia sẻ về sự thay đổi, gần hơn với công chúng ở thì hiện tại.

Mỹ Anh chia sẻ về chuyện vượt qua nỗi sợ máy quay và đám đông Ảnh 4

Sau sản phẩm mới Mỗi Khi Anh Nhìn Em, Mỹ Anh có rất nhiều kế hoạch thú vị cuối năm 2022 và đầu 2023.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN