Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Anh chia sẻ điểm thích nhất tại sân khấu ở Mỹ: 'Tôi được truyền năng lượng rất nhiều'

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ ca sĩ chia sẻ về những cảm nhận bản thân sau sân khấu ấn tượng tại nước ngoài.

Mới đây, nữ ca sĩ trẻ đầy tiềm năng Mỹ Anh đã được mời sang Mỹ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021, tổ chức bởi 88rising. Cô nàng cũng là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trên sân khấu, bên cạnh những cái tên vô cùng đình đám như Rich Brian, Saweetie, CL, DPR Live, keshi... 

Vượt xa kỳ vọng, màn trình diễn của Mỹ Anh tạo được ấn tượng rất lớn với nhiều khán giả ở Việt Nam lẫn khán giả tại nước ngoài. Sau màn trình diễn thành công và để lại ấn tượng khó quên trong lòng người yêu nhạc, Mỹ Anh liên tục tương tác với người hâm mộ trên Instagram cá nhân và có nhiều chia sẻ về sân khấu đặc biệt này.

Khi được hỏi rằng điều Mỹ Anh thích nhất ở Head In The Clouds là gì và điều mà cô nàng học hỏi hoặc được truyền cảm hứng sau khi trình diễn, nữ ca sĩ không ngần ngại đáp: "Mình được truyền cảm hứng bởi năng lượng của mọi người. Ai cũng đều vui vẻ năng nổ và truyền đi một nguồn năng lượng tốt. Mình thường sợ khi đứng trên sân khấu, nhưng không hiểu sao mọi người lại khiến mình cảm thấy khá an toàn và an tâm. Nhưng mà trời ơi, đó đúng là một trải nghiệm tuyệt vời, mình có thể hát hoài hát mãi nếu có thể luôn".

Ngoài ra, sân khấu này còn giúp Mỹ Anh có thêm động lực để tiếp tục với âm nhạc và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Cô nàng cũng vô cùng cảm kích khi nhận được cơ hội được đứng trên một sân khấu hoành tráng và thú vị như Head In The Clouds 2021.

Cô nàng cũng vui vẻ khi tâm sự rằng: "Trước khi lên sân khấu Mỹ Anh run lắm, nhưng lúc ra thấy mọi người ở dưới ủng hộ bằng một nguồn năng lượng tích cực quá, thế là hết run".

Mỹ Anh đáp lời người hâm mộ.

Chúc mừng Mỹ Anh vì đã có một sân khấu vô cùng thành công tại đất Mỹ!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN