Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sẽ ra sao khi phân cảnh đẫm nước mắt của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh dựng thành MV?

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tham gia MV cùng nhau luôn là điều mà fan trông đợi.

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Là bộ phim kéo dài tận 50 tập, nhưng có lẽ phân cảnh Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) quyết định ra đi để lại Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) đứng dưới mưa là phân đoạn lấy đi nhiều nước mắt nhất của người xem. Diễn xuất xuất thần của cặp đôi nam chính đã khiến cho phân đoạn này viral rộng rãi trên mạng xã hội thời điểm đó.

Tuy nhiên, liệu phân đoạn đó sẽ ra sao khi được MV hóa mà không cần bất kỳ lời thoại nào mà thay vào đó là âm nhạc. Chính fandom Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tại Việt Nam sẽ cho bạn câu trả lời với MV siêu ngắn tái hiện lại trọn vẹn cảm xúc phân đoạn "chia tay trong mưa" của cặp đôi.

Bằng việc cắt ghép, chọn lọc hợp lý phân cảnh cùng việc lồng hẳn một ca khúc ballad Việt Nam càng làm tăng cảm xúc cho MV này. Chưa kể đến những hiệu ứng zoom cận cảnh đôi mắt ngấn lệ của Lam Vong Cơ càng khiến cho fan Trần Tình Lệnh không khỏi bồi hồi.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN