Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lê Bảo Bình chính thức có MV thứ 2 vượt trăm triệu view trong sự nghiệp

Đậu Đậu
Chia sẻ

Lê Bảo Bình đã và đang tạo được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Mới đây, người hâm mộ Lê Bảo Bình đã vô cùng vui sướng khi MV Thích thì đến của nam ca sĩ chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem. Ra mắt vào ngày 14/4/2020, như vậy Thích thì đến của Lê Bảo Bình chỉ "ngốn" 4 tháng để có thể đặt chân vào sân chơi trăm triệu view tại Vpop. Đồng thời, đây là sản phẩm thứ 2 trong sự nghiệp âm nhạc của Lê Bảo Bình chạm mốc 100 triệu view, trước đó là Để cho anh khóc.

Lê Bảo Bình chính thức có MV thứ 3 vượt trăm triệu view trong sự nghiệp Ảnh 1

Tại thời điểm ra mắt, Lê Bảo Bình gần như không có bất kỳ chiến lược quảng bá nào cho ca khúc Thích thì đến. Thế nhưng sức lan tỏa của ca khúc này lại khiến nhiều người phải gật gù thán phục. Bên cạnh việc "lật đổ" #1 trending của hàng loạt ca khúc, Thích thì đến của Lê Bảo Bình cũng được mặt Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP và Sóng gió K-ICM & Jack để trở thành ca khúc có thời gian nằm ngôi đầu lâu nhất (15 ngày liên tiếp). Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, kỷ lục này lại rơi vào tay Sơn Tùng M-TP với Có chắc yêu là đây (18 ngày #1 trending Youtube liên tiếp).

Lê Bảo Bình chính thức có MV thứ 3 vượt trăm triệu view trong sự nghiệp Ảnh 2

Lê Bảo Bình là nam ca sĩ được biết đến với những ca khúc triệu view gần đây như: Thích thì đến, Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau,... Gần đây, ca khúc Bỏ lỡ một người của Lê Bảo Bình sau khi ra mắt cũng tiếp tục mang về cho nam ca sĩ những thành tích ấn tượng. 

Lê Bảo Bình chính thức có MV thứ 3 vượt trăm triệu view trong sự nghiệp Ảnh 3

Với giọng hát ngọt ngào, tình cảm cùng giai điệu những bài hát dễ nghe, Lê Bảo Bình đã và đang tạo được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả dù không chạy đua theo những trào lưu đình đám hiện tại.

Lê Bảo Bình chính thức có MV thứ 3 vượt trăm triệu view trong sự nghiệp Ảnh 4

Xem thêm: Lê Bảo Bình công khai kết quả xác minh ồn ào thiếu nợ, đồng ý tha thứ cho đối tượng đứng sau bài đăng vu khống

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN