Âm Nhạc

Clip full HD gần 4 phút của cặp đôi G-Dragon và Jennie bất ngờ đạt view khủng trên Youtube

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip này có gì mà lại được nhiều người xem đến thế?

Có thể nói, Jennie (BlackPink) G-Dragon (BigBang) là cặp đôi đã khiến người hâm mộ Kpop không khỏi ngỡ ngàng khi bị tóm sống hẹn hò. Và kể từ khi bị khui đến giờ, mọi tin tức hình ảnh liên quan đến cặp đôi dù hiếm hoi những vấn được dân tình săn lùng và quan tâm nhiệt tình. 

Điển hình nhất là mới đây, thông tin MV THAT XX của G-Dragon do Jennie làm nữ chính đạt 100 triệu view khiến fan rất thích thú.

MV THAT XX của G-Dragon do Jennie làm nữ chính đạt 100 triệu view.

Cụ thể, vào ngày 3/5/2022, tin tức MV THAT XX của G-Dragon do Jennie làm nữ chính đạt 100 triệu view được người hâm mộ chia sẻ nhiệt tình. MV này được G-Dragon phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2012 với tư cách là đĩa đơn đầu tiên trong album solo thứ hai của anh là One of a Kind.

G-Dragon

Việc này có nghĩa thành viên nhóm BigBang tốn khoảng 10 năm cho thành tích lượt xem này. Đây hiện cũng là video âm nhạc solo thứ tư của G-Dragon đạt được thành tích này sau Crooked, Who You? và Untitled, 2014.

Thời điểm ra mắt, MV THAT XX cũng đã gây xôn xao mạnh mẽ khi G-Dragon xuất hiện cùng Jennie - thời điểm này cô nàng còn là thực tập sinh và chưa debut cùng BlackPink. Tuy là vậy phản ứng hóa học của cả hai cũng rất tốt và đẹp đôi. 

Đến khi tin tức hẹn hò của G-Dragon và Jennie nổ ra thì dân tình cũng đổ xô đi xem lại MV này để soi lại những khoảnh khắc tình tứ của cả hai. 

Quay trở lại tháng 2/2021, "đao phủ tình yêu" Dispatch đã tung tin tức G-Dragon và Jennie hẹn hò cùng nhiều bằng chứng khiến con dân không khỏi ngỡ ngàng. 

Dù phía YG không xác nhận cũng không phủ nhận sự việc nhưng dân tình đều tin đây là sự thật. Thời điểm mà Dispatch công khai tin G-Dragon và Jennie hẹn hò cũng cho biết cả hai đã bên nhau được 1 năm. 

Xin chúc mừng thành tích mới của G-Dragon!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất