Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lần đầu kết hợp, PSY và Suga (BTS) ẵm ngay thành tích MV Kpop đạt view khủng nhanh nhất trong 2022

Thụy Hân
Chia sẻ

Sản phẩm lần này của PSY và Suga nhận được hiệu ứng khá tốt từ khán giả.

Với sức hút ngày càng lớn mạnh của mình, không chỉ những sản phẩm cộp mác nhóm mà cả những ca khúc hợp tác với nghệ sĩ khác của các thành viên BTS cũng nhận được hiệu ứng ủng hộ mạnh mẽ. 

Đơn cử như gần đây nhất là màn hợp tác của PSY với thành viên Suga (BTS) cho sản phẩm That That và hiện tại MV này cũng đã lập nên một thành tích ấn tượng mới. 

MV That That của PSY và Suga (BTS) đã cán mốc 100 triệu view

Cụ thể, mới đây,  MV That That của PSY và Suga (BTS) đã cán mốc 100 triệu view trên Youtube khiến dân tình hai nhà rất phấn khích. Video âm nhạc của ca khúc này được phát hành vào ngày 29 tháng 4, việc này có nghĩa bộ đôi chỉ tốn khoảng 7 ngày cho một con số lượt xem tuyệt vời như thế. 

Poster chúc mừng sản phẩm.

Cũng với thời gian thần tốc ấy, MV That That của PSY và Suga (BTS) cũng chính thức trở thành video âm nhạc Kpop nhanh nhất năm 2022 đạt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. 

Đây cũng là MV thứ 8 của PSY sở hữu cột mốc lượt view ấy sau Gangnam Style, Gentleman, Hangover, Daddy, New Face, I LUV IT và Oppa is Just My Style

Đây là MV Kpop nhanh nhất năm 2022 đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube

That That đánh dấu màn kết hợp lần đầu tiên nhưng lại vô cùng ăn ý và bùng nổ của PSY và Suga. Ca khúc được chính Suga sản xuất cho PSY và fan cũng đã rất bất ngờ khi sau đó anh cũng góp giọng cũng như xuất hiện trong MV đầy thú vị.

MV có bối cảnh miền viễn Tây nước Mỹ tưởng sẽ rất cool ngầu thế nhưng cả PSY và Suga đều xuất hiện với phong cách chàng cao bồi hài hước lầy lội. Những khoảnh khắc của cả hai trong MV cũng rất vui nhộn, góp phần giúp mang lại hiệu ứng tốt đẹp cho sản phẩm. 

Bên cạnh đó, tình hình nhạc số của That That cũng rất xuất sắc khi đứng đầu iTunes ở tổng số 70 quốc gia chỉ trong thời gian ngắn ra mắt. Các trang âm nhạc Hàn Quốc cũng ghi nhận được những thứ hạng rất cao, đều nằm trong top 10. 

Xin chúc mừng PSY và Suga cho màn hợp tác đầy ấn tượng này!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung