Âm Nhạc

Âm Nhạc

Blinks lại được dịp hân hoan về kỳ tích mới từ BlackPink: Lần này đến từ cô nàng Jennie!

Misa
Chia sẻ

MV solo đầu tay của Jennie (BlackPink) đã đạt được một cột mốc mới và đây là thứ chưa nghệ sĩ Kpop nữ nào làm được

Vào ngày 28 tháng 7, lúc 2:20 sáng (theo giờ Việt Nam), MV SOLO của Jennie (BlackPink) đã chính thức cán mốc 500 triệu lượt xem trên kênh youtube chính thức của nhóm. Được phát hành vào ngày 12/11 năm 2018, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Jennie với tư cách là nghệ sĩ solo chỉ mất khoảng 1 năm, 8 tháng và 15 ngày để đạt được cột mốc này.

Được biết, đây là lần đầu tiên một nữ nghệ sĩ solo ở K-pop đạt được kỳ tích này và nó một lần nữa khẳng định được vị thế của BlackPink tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Với giai điệu bắt tai cùng thể loại nhạc mới lạ, tại thời điểm ra mắt, ca khúc SOLO cũng thu về những thành tích nổi trội. Bài hát đã đạt được chứng nhận bạch kim trên Gaon với hơn 2,5 triệu lượt tải xuống và có hơn 100 triệu lượt nghe sau thời gian ngắn.

Cũng trong ngày 28/7, BlackPink đã chính thức hé lộ những thông tin liên quan đến full album đầu tay mang tên The Album. Nó sẽ được phát hành vào ngày 2/10 sắp tới với rất nhiều ca khúc hoàn toàn mới. Trong đó, sẽ có siêu phẩm How You Like That được phát hành vào tháng 6 vừa qua và sản phẩm âm nhạc hợp tác vào tháng 8 tới.

Một lần nữa chúc mừng thành tích đáng khen của Jennie.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN