Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV 'Psycho' vượt qua 100 triệu lượt xem, trở thành MV của Red Velvet đạt cột mốc này nhanh nhất

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Chỉ sau hơn ba tháng, hai ngày và 7 giờ phát hành, MV Psycho của Red Velvet đã vượt qua cột mốc 100 triệu lượt xem.

MV Psycho - Red Velvet.

MV Psycho của Red Velvet chính thức được ra mắt vào ngày 23/12 năm 2019 và ngay kể từ khi phát hành, bài hát này đã nhận được đánh giá rất cao từ cả khán giả và giới phê bình. Và mới đây, tính đến ngày 26 tháng 3, sau hơn ba tháng, hai ngày và 7 giờ ra mắt, MV này đã vượt qua được 100 triệu lượt xem trên kênh youtube chính thức của SM Ent - trở thành MV của Red Velvet đạt cột mốc này nhanh nhất từ trước đến giờ.

Như đã nói ở trên, MV Psycho đã vượt qua Russian Roulette, Dumb Dumb, Bad Boy, Peek-A-Boo, Red Flavor Ice Cream Cake để trở thành MV đạt cột mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất (đối với Red Velvet). Như đã nói ở trên, đây không phải là thành tích duy nhất mà bài hát mới của nhóm nhạc nữ nhà SM đạt được. Ngay sau thời điểm phát hành, bài hát đã đứng nhất tất cả các BXH real-time (thời gian thực) của Hàn Quốc, thành tích mà chưa nhóm nhạc nữ nào được kể từ cuối tháng 12 đến bây giờ.

Red Velvet.

Được biết, Psycho là bài hát chủ đề trong album The ReVe Festival: Finale của Red Velvet. Ngoài ra, cũng vào ngày 26/3, MV ON của BTS đã vượt qua cột mốc 100 triệu lượt xem sau chưa đầy một tháng phát hành. Được biết, trước đó, MV này đã đạt được 43,8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành.

MV ON - BTS.

Một lần nữa chúc mừng thành tích của BTS và Red Velvet.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN