Âm Nhạc

MV 'Playing With Fire' của BlackPink đạt 600 triệu view

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, BlackPink đã tiếp tục đạt được một cột mốc quan trọng khác trên tài khoản youtube chính thức với MV ca khúc chủ đề Playing with Fire.

Mới đây, BlackPink đã tiếp tục đạt được một cột mốc quan trọng khác trên tài khoản youtube chính thức với MV ca khúc chủ đề Playing with Fire. Cụ thể vào ngày 28 tháng 12, video âm nhạc của ca khúc này đã đạt được hơn 600 triệu lượt views sau khoảng bốn năm hai tháng (MV này được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2016).

Như vậy, Playing with Fire là video âm nhạc thứ sáu của BlackPink đạt được hơn 600 triệu lượt view, sau hàng loạt bản hit của nhóm như Ddu-Du-Ddu-Du, Boombayah, As If It's Your Last, Kill This Love How You Like That. Cũng trong thời gian gần đây, MV ca khúc chủ đề mới nhất của bốn cô gái Lovesick Girl đã vượt qua 300 triệu lượt xem chỉ sau 2 tháng, 22 ngày.

Được biết, MV Playing with Fire được đạo diễn bởi Seo Hyun-seung - người trước đây đã từng hợp tác với BlackPink trong video âm nhạc của ca khúc debut Boombayah và được biên đạo bởi Kyle Hanagami. Bài hát này nằm trong đĩa đơn nhạc số thứ hai của các cô gái có tên Square Two, được viết và sáng tác bởi Teddy Park và R.Tee.

Chúc mừng BlackPink.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất