Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngẫm lại mới thấy: MV của Hương Giang sao cứ giống chuyện Shark Bình - Phương Oanh thế này?

Minh Quân
Chia sẻ

Chuyện tình Shark Bình - Phương Oanh được khán giả nhớ đến khi xem MV Em buông của Hương Giang.

Trong MV Em buông ra mắt cách đây không lâu, Hương Giang tiếp tục khai thác câu chuyện về chủ đề ngoại tình, điều đã rất thành công trong vũ trụ ADODDA trước đó.

Đáng chú ý, Hương Giang đã chia sẻ về hình ảnh nhân vật "người đến sau" trong MV lần này. Nữ ca sĩ cho biết, nhân vật người vợ trong MV rất sang trọng, điềm đạm, quý phái nhưng cũng không đủ sức giữ chân người chồng trước một "người đến sau" với ngoại hình, tính cách đối lập hoàn toàn.

Ngẫm lại mới thấy: MV của Hương Giang sao cứ giống chuyện Shark Bình - Phương Oanh thế này? Ảnh 1

Hương Giang quyết định chọn hình ảnh nhân vật "người đến sau" như vậy để chứng minh cho câu slogan: "Đàn ông có thể kết hôn với một người không phải goût của mình. Nhưng nếu ngoại tình, người đó chắc chắn là goût của anh ta”.

Ngẫm lại mới thấy: MV của Hương Giang sao cứ giống chuyện Shark Bình - Phương Oanh thế này? Ảnh 2

Nhiều người sau khi nghe Hương Giang chia sẻ về nội dung thì đã ngay lập tức liên tưởng đến chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh. Trong thực tế, vợ của Shark Bình cũng là một người phụ nữ thành đạt, điềm đạm trong khi đó Phương Oanh lại có hình ảnh trái ngược, trẻ trung và sôi nổi.

Trong MV, nhân vật "người đến sau" cũng không ngần ngại đứng lên "đấu tranh" cho mối quan hệ của mình, thậm chí là việc để Hương Giang chứng kiến cảnh thân mật của hai người.

Phương Oanh cũng từng nhận về nhiều chỉ trích khi liên tục lên mạng xã hội công khai những hình ảnh về mối quan hệ của mình với Shark Bình. Cô cũng không ngần ngại đáp trả lại anti-fan với thái độ vô cùng cứng rắn.

Ngẫm lại mới thấy: MV của Hương Giang sao cứ giống chuyện Shark Bình - Phương Oanh thế này? Ảnh 3

Chưa kể, những hình ảnh về cặp đôi chơi golf trong MV cũng khiến người xem liên tưởng đến Shark Bình và Phương Oanh cùng môn thể thao yêu thích.

Ngẫm lại mới thấy: MV của Hương Giang sao cứ giống chuyện Shark Bình - Phương Oanh thế này? Ảnh 4

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những suy diễn từ phía cộng đồng mạng, bởi Hương Giang cũng không tiết lộ MV này ám chỉ đến ai. Việc nữ ca sĩ tiếp tục khai thác chủ đề này bởi thành công của series trước đó cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN