Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sản phẩm âm nhạc đầy cảm xúc của Hoài Lâm vẫn chưa khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn.

Mới đây, Hoài Lâm đã tung ra MV mới của mình mang tên Trước sau trời cũng mưa. Đây cũng là sản phẩm được người hâm mộ ngóng chờ nhiều nhất sau khi Hoài Lâm liên tục "úp mở" việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 1

Trước sau trời cũng mưa tiếp tục là bản ballad, giúp nam ca sĩ phô bày ra những thứ tinh túy nhất của bản thân trong giọng hát.

Nội dung MV là câu chuyện tình buồn với kết thúc không có hậu. Trong quá khứ, họ đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp khi luôn sánh bước bên nhau, khi vi vu trên bãi biển ngập tràn sóng vỗ, lúc cùng nhau dạo chơi trong khu vườn tình yêu hay những khoảng lặng tay kề, má ấp bên nhau trong không gian chỉ có đôi ta.

MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 2
MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 3

Những cái siết tay nhau thật chặt, những cái ôm không rời và cả nụ hôn lên trán trên bờ cát trắng. Những tưởng, tình yêu là bất biến và sẽ đi đến một kết thúc đẹp. 

MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 4

Nhưng, rồi một ngày cô gái quyết định buộc chàng trai phải rời đi mà không lý do, không một lời chia tay. Sau những vụn vỡ vì tình yêu không thành, điều cuối cùng đọng lại trong trái tim người con trai là sự hụt hẫng và những câu hỏi không có lời giải, để lại những khắc khoải mãi mãi trong trái tim.

MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 5
MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 6

Sau hơn 18 giờ công chiếu, MV đã thu về hơn 115 ngàn lượt xem. Nhiều khán giả bày tỏ xúc động khi xem ca khúc. Tuy nhiên, thành tích này vẫn chưa bùng nổ so với những gì Hoài Lâm đạt được trước đây. Đặc biệt, bên dưới bình luận của MV, bên cạnh những bình luận khen ngợi thì vẫn có không ít những ý kiến của khán giả dành cho giọng hát của Hoài Lâm khi cho rằng giọng Hoài Lâm không còn trong trẻo và đang dần bị đục hơn so với màu giọng trước đây.

MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 7

Cụ thể, một khán giả đã để lại bình luận bên dưới MV: "Có lẽ Hoài Lâm đã thay đổi cách hát nên không còn chất mộc vốn có. Giọng nhoè và nhựa như các ca sĩ trẻ thời thượng làm cho giọng Hoài Lâm không được sáng và tình cảm như trước đây! Hy vọng bạn hãy quay lại như thuở ban đầu." 

MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 8

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng Hoài Lâm học hỏi những ca sĩ trẻ đang nổi bật của Vpop trong việc đãi chữ và cố gắng làm nhòe các nốt nhạc, việc này cũng khiến nhiều khán giả không thoải mái với phần đầu của ca khúc. Hiện MV này của Hoài Lâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tranh luận khác nhau từ khán giả.

MV mới của Hoài Lâm nhận loạt chê bai về giọng hát, không còn ngọt ngào và tình cảm như xưa? Ảnh 9

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoài Lâm!


 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN