Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 6 tiếng ra mắt, MV Mang Tiền Về Cho Mẹ chính thức gia nhập team 'top 1 trending Youtube' của Đen Vâu

Thụy Hân
Chia sẻ

Đen Vâu chưa bao giờ khiến fan thất vọng về sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Tối 29/12, Đen Vâu đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Mang Tiền Về Cho Mẹ, kết hợp cùng nữ ca sĩ Nguyên Thảo. Phần hình ảnh của MV mang màu sắc văn hoá Việt Nam, gợi nhắc đến cuộc sống mưu sinh đầy chân thật và cảm xúc. Với những điểm thú vị riêng của mình, MV đã nhanh chóng thu hút khán giả và đưa Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu lên Top 1 Trending Music YouTube Việt Nam. 

MV Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu đạt top 1 trending Youtube.

MV Mang Tiền Về Cho Mẹ hạ cánh Top Trending Music sau hơn 1 tiếng phát hành, tiến vào Top 9 sau 2 tiếng và giành 1 triệu view cũng như Top 3 Trending Music sau 3 tiếng. Và chỉ sau 6 tiếng ra mắt, MV Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu đã giữ vị trí Top 1 Trending Music của YouTube Việt Nam. 

Đen Vâu.

Hiện tại, Đen Vâu cũng chính là nghệ sĩ giữ kỷ lục Vpop khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube nhiều nhất từ trước đến nay. 12 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz), Trốn Tìm (kết hợp với MTV band) và mới đây nhất là Mang Tiền Về Cho Mẹ (kết hợp với Nguyên Thảo).

en Vâu cũng chính là nghệ sĩ giữ kỷ lục Vpop khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube nhiều nhất.

Thông qua sáng tác lần này, Đen muốn gửi gắm đến những người trẻ một thông điệp: Những đứa con khi ra đời, hãy cố gắng kiếm tiền một cách lương thiện, sống tốt cho mẹ yên lòng. “Câu chuyện mưu sinh kiếm tiền vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Đôi khi mình mải kiếm tiền ngoài đời mà lơ là với gia đình, hãy dành thời gian cho gia đình. Nếu các bạn trẻ đang chơi vơi, không biết mục đích sống và làm việc của mình là gì, hãy coi Mang Tiền Về Cho Mẹ là một mục đích nhỏ - làm để mang tiền về cho mẹ, sống để mang tiền về cho mẹ, những đồng tiền lương thiện thể hiện sự tự lập của mình để bố mẹ an tâm” - Đen Vâu nói. 

Xin chúc mừng thành tích mới của Đen Vâu!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN