Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Đá' kỉ lục của BlackPink, MV Kpop chạm mốc 1,4 tỷ view nhanh nhất Youtube chính thức gọi tên BTS

Thụy Hân
Chia sẻ

BTS một lần nữa khẳng định vị thế ông hoàng Youtube của mình.

Sau khi tình hình sức khỏe của một số thành viên hồi phục hậu nhiễm COVID-19, các thành viên BTS dường như đang bắt đầu tích cực chuẩn bị cho concert sắp diễn ra. Tuy thời gian qua nhóm nghỉ ngơi ít hoạt động nhưng BTS chưa bao giờ giảm sức nhiệt cùng những thành tích ấn tượng.

Mới đây nhất, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi MV Dynamite của BTS đã cán mốc 1,4 tỷ view trên Youtube. 

MV Kpop chạm mốc 1,4 tỷ view nhanh nhất Youtube chính thức gọi tên BTS.

Cụ thể, thông tin MV Dynamite của BTS đã cán mốc 1,4 tỷ view vừa được hệ thống Youtube cập nhật gần đây. Ca khúc Dynamite đánh dấu sự trở lại của BTS vào ngày 21/8/2020, việc này có nghĩa nhóm tốn khoảng 1 năm 6 tháng cho thành tích tuyệt vời này. Đây là một ca khúc tiếng Anh có giai điệu vui nhộn, sôi động và đã nhanh chóng càn quét mọi BXH sau khi phát hành. 

MV Dynamite của BTS đã cán mốc 1,4 tỷ view.

Và với thời gian thần tốc như thế, MV Dynamite của BTS dễ dàng lấy được kỉ lục MV Kpop chạm mốc 1,4 tỷ view nhanh nhất Youtube. Thành tích này trước đây vốn dĩ thuộc về BlackPink với bản hit DDU-DU DDU-DU với thời gian đạt được là 2 năm 5 tháng. Có thể thấy, tốc độ của BTS nhanh hơn một nửa so với BlackPink. 

BTS đã giành kỉ lục từ tay BlackPink.

Ngoài ra, BTS hiện cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất vượt qua 1,4 tỷ lượt xem với ba video âm nhạc khác nhau. Hai sản phẩm trước đó đạt con số này là Boy With Luv và DNA.

Mặt khác vào giữa tháng 3, BTS sẽ tổ chức một buổi concert offline tại Seoul (Hàn Quốc) sau gần ba năm. Đây là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm tại quê nhà kể từ chuyến lưu diễn thế giới vào tháng 10 năm 2019.

Ngoài ra, BTS cũng sẽ mang concert xuất ngoại lần nữa tại Las Vegas vào tháng 4 đầy hoành tráng. 

Xin chúc mừng thành tích mới tuyệt vời của BTS trên Youtube!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN