Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV lần đầu kết hợp giữa JustaTee, Rhymastic và SlimV lọt top 10 được xem nhiều nhất

T.H
Chia sẻ

JustaTee gửi gắm thông điệp: Hãy sống hết mình và đừng đánh mất giá trị tốt đẹp vốn có của bản thân trong ca khúc mới nhất và nhận được tích cực từ khán giả.

Sauhơn một tuần ra mắt, bản summer hit đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của bộ ba anh em nhà SpaceSpeakers gồm JustaTee, Rhymastic và SlimV mang tên “Ta Còn Đây” đã đạt được thành công nhất định.Đặc biệt,chỉ sauhơn ba ngày ra mắt, ca khúc nhanh chóng vươn lên vị trí #10 trên top trending YouTube Việt Nam với 2,5 triệu lượt xem cùng hơn 75 ngàn lượt thích và bình luận.Ở thời điểm hiện tại, con số này đãvượt10 triệu lượt xemvàchưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

MV lần đầu kết hợp giữa JustaTee, Rhymastic và SlimV lọt top 10 được xem nhiều nhất Ảnh 1
Ca khúc mùa hè của JustaTee đạt được thành tích tốt chỉ sauvài ngàyra mắt.

Không những thế, bài hát còn được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, được nhiều bạn trẻ yêu thích.Với ngôn từ chân thật, gần gũi, ca khúc “Ta Còn Đây” không chỉ đơn thuầnmang tính giải trímà còn truyền tải thông điệp tích cực: “Thước đo của thành công không phải là tiền tài, địa vị hay danh vọng mà chính là khi bạn trở thành con người mình từng mơ ước năm 18 tuổi”. JustaTee mong muốn người trẻ có thể duy trì được niềm đam mê, giữ vững được giá trị và bản sắc vốn có của mình trên đường đời, dẫu biết rằng phía trước sẽ có rất nhiều thử thách.

MV lần đầu kết hợp giữa JustaTee, Rhymastic và SlimV lọt top 10 được xem nhiều nhất Ảnh 2

Được biết, hành trình để hoàn thiện MV này của JustaTee không hề đơn giản. Đằng sau những cảnh quay hoành tránglà cả một nỗ lực của toàn bộ ekip khi phải vận chuyển và bố trí một lượng lớn gương cùng các máy móc giữa núi rừng hoang sơ. Đặc biệt, có cảnh quay ở nơi có địa hình khá hiểm trở buộc JustaTee phải một mình leo trèo để hoàn thành. Anh chàngđãkhông ngần ngại “hy sinh” để thể hiện được đúng ý tưởng của đạo diễn. Chính việc này cũng để lại cho JustaTee nhữngtrải nghiệm mới lạ và khó quên với MV.

Quá trình quay “Ta Còn Đây” của JustaTee được thực hiện trong rừng hơn 6 tiếng đồng hồ giữa những đợt mưa. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả ekip mà khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Việt Nam cũng vô cùng mãn nhãn.

MV lần đầu kết hợp giữa JustaTee, Rhymastic và SlimV lọt top 10 được xem nhiều nhất Ảnh 3

Từ quá trình quay MV đến ý nghĩa của bài hát đều là lời nhắn nhủ củaJustaTee rằng chính “khí chất” hiên ngang là điều quý giá của mỗi con người. Cuộc đời của mỗi người đều sẽ phải trải qua rất nhiều gian nan và khó khăn, điều quan trọng là chúng ta không bỏ cuộc; để rồi dần dần chúng ta sẽ nhận ra điều gì là quý giá nhất trong cuộc đời này. Để vượt qua những giông bão đó, “khí chất” mới là điều sát cánh cùng chúng ta, chứ không phải là những hào nhoáng vật chấtbên ngoài.

MV lần đầu kết hợp giữa JustaTee, Rhymastic và SlimV lọt top 10 được xem nhiều nhất Ảnh 4
Những cảnh quay ấn tượng của JustaTee và ekip

“Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân rằng liệu mình có còn nhớ người mà mình từng ao ước được trở thành hồi 18 tuổi hay không? Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có tiêu chí và thước đo riêng cho sự thành công của mình, quan trọng chúng ta đã cố gắng để đạt được thành công và giữ vững được những giá trị của mình” – JustaTee chia sẻ.

MV lần đầu kết hợp giữa JustaTee, Rhymastic và SlimV lọt top 10 được xem nhiều nhất Ảnh 5

Các fan hâm mộ chàng trai đa tài này có thể thưởng thức “Ta Còn Đây" tại kênh YouTube của JustaTee (đang thuộc mạng lưới của METUB Network):https://www.youtube.com/watch?v=0Zn-efVbcAs

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN