Âm Nhạc

Siêu hit mùa hè 'How You Like That' của BlackPink đạt 700 triệu lượt view

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

BlackPink tiếp tục lập thành tích, xứng đáng danh xưng 'nữ hoàng youtube'.

Vào ngày 19 tháng 12, video âm nhạc cho siêu hit mùa hè How You Like That của BlackPink đã vượt qua 700 triệu lượt view trên youtube, trở thành MV của nhóm nhạc nữ Kpop đạt được cột mốc này nhanh nhất. Bài hát lần đầu được phát hành vào ngày 26 tháng 6 vừa qua và điều này có nghĩa là MV chỉ mất hơn 5 tháng, 22 ngày và 17 giờ để đạt được cột mốc 700 triệu.

Siêu hit mùa hè 'How You Like That' của BlackPink đạt 700 triệu lượt view Ảnh 1

Được biết trước đây, BlackPink cũng giữ kỷ lục là video âm nhạc của nhóm nhạc nữ Kpop vượt qua 700 triệu lượt xem nhanh nhất với Ddu Du Ddu Du -mất 8 tháng 21 ngày để đạt được cột mốc này. MV How You Like That hiện là video âm nhạc thứ năm của nhóm nhạc nữ vượt qua 700 triệu lượt xem, sau Ddu Du Ddu Du, Boombayah, As If It Your LastKill This Love.

Ở thời điểm ra mắt, MV How You Like That đã đạt được 1,66 triệu người đón xem công chiếu và điều đó đã giúp nhóm phá vỡ kỉ lục trước đó, trở thành MV có lượt xem công chiếu cao nhất trên nền tảng này (lúc bấy giờ). Đồng thời, MV cũng trở thành video có nhiều lượt xem nhất trên Youtube trong 24 giờ đầu với 86.3 triệu views. Sau khi tròn 1 tuần phát hành, MV đã chạm mốc 200 triệu view nhanh nhất thế giới với thời gian là 7 ngày 0 tiếng 47 phút. Dù đã bị vượt nhiều kỷ lục, How You Like That vẫn là bài hát nổi bậc nhất năm 2020 của BlackPink.

Siêu hit mùa hè 'How You Like That' của BlackPink đạt 700 triệu lượt view Ảnh 2

Chúc mừng thành tích của BlackPink.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất