Âm Nhạc

BlackPink tự phá kỉ lục bản thân khi MV How You Like That chính thức nhập hội tỷ view

Thụy Hân
Chia sẻ

BlackPink chưa bao giờ khiến fan thất vọng về thành tích Youtube.

Trong năm 2021 vừa qua, nhóm BlackPink dường như được YG đầu tư tập trung vào các hoạt động solo nhiều hơn ở đa dạng lĩnh vực như ca hát, diễn xuất và cả thời trang. Tuy là vậy nhưng thế mạnh lượt xem Youtube của BlackPink chưa bao giờ bị lép vế khi những sản phẩm cũng liên tiếp đạt view khủng. Mới đây, MV How You Like That của BlackPink đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube. 

MV How You Like That của BlackPink đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Cụ thể, vào ngày 12/11, MV How You Like That của BlackPink đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube khiến các fan vô cùng phấn khích. Đây là MV được BlackPink phát hành ngày 26 tháng 6 năm 2020, có nghĩa là nhóm mất khoảng hơn một năm, bốn tháng để đạt được cột mốc này. How You Like That  là sản phẩm dọn đường cho màn comeback hoành tráng của BlackPink trong năm 2020, nhận được rất nhiều phản ứng tích cực. 

BlackPink.
Lượt xem mới của How You Like That.

Với việc MV How You Like That của BlackPink đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube, nhóm cũng bỏ túi thêm một số thành tích khác. How You Like That cũng phá kỷ lục trước đó mà DDU-DU DDU-DU của chính BlackPink nắm giữ là MV của nhóm nhạc nữ Kpop đạt một tỉ view nhanh nhất Youtube. Ngoài ra đây cũng là MV thứ 5 mà BlackPink cán mốc con số này, trước đó là DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, BOOMBAYAH và As If It’s Your Last.

How You Like That hiện là MV của nhóm nhạc nữ Kpop đạt một tỉ view nhanh nhất Youtube. 
Đây cũng là MV thứ 5 mà BlackPink cán mốc con số 1 tỷ view.

Xin chúc mừng thành tích của BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất