Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV 'Fake Love' của BTS cán mốc 800 triệu lượt xem

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 1 tháng 11, MV cho ca khúc Fake Love của BTS đã vượt qua cột mốc 800 triệu lượt xem trên youtube, qua đó trở thành video âm nhạc thứ ba của nhóm nhạc nam làm được điều này.

Ngày 1 tháng 11, MV cho ca khúc Fake Love của BTS đã vượt qua cột mốc 800 triệu lượt xem trên youtube, qua đó trở thành video âm nhạc thứ ba của nhóm nhạc nam làm được điều này. Trước đó, DNABoy With Luv đã vượt qua được cột mốc trên và hiện tại đã đạt được 1 tỷ view trên nền tảng xem video lớn nhất thế giới.

MV 'Fake Love' của BTS cán mốc 800 triệu lượt xem Ảnh 1
Fake Love đạt 800 triệu lượt xem sau 2 năm, 5 tháng và 13 ngày.

Được biết, BTS lần đầu phát hành MV cho Fake Love vào ngày 18 tháng 5 năm 2018 (lúc 4 giờ chiều theo giờ Việt Nam) và ca khúc đã mất hai năm, năm tháng và 13 ngày để đạt được 800 triệu lượt xem. BTS hiện là nhóm nhạc nam Hàn Quốc duy nhất đạt được cột mốc này trên youtube.

Thời gian tới, BTS sẽ trở lại với một album vô cùng đặc biệt BE cùng ca khúc chủ đề Life Goes On. Nếu bạn chưa biết, “Life Goes On” cũng là cụm từ mà các thành viên BTS nói ở cuối bài phát biểu của họ tại đại hội đồng Liên hợp Quốc lần thứ 75 diễn ra vào tháng 9 vừa qua. Rất có thể chủ đề của album và bài hát mới của nhóm nhạc nam sẽ liên quan đến đại dịch COVID-19 đã và đang hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới.

MV 'Fake Love' của BTS cán mốc 800 triệu lượt xem Ảnh 2
MV 'Fake Love' của BTS cán mốc 800 triệu lượt xem Ảnh 3

Một lần nữa chúc mừng thành tích của BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN