Âm Nhạc

Đố fan 'Bác Quân Nhất Tiêu' không sụt sùi nước mắt khi xem MV này của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Minh Quân
Chia sẻ

Tiếp tục là một MV fanmade chất lượng của bộ đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã được phen đứng ngồi không yên trước một MV có sự xuất hiện của 2 nam ca sĩ 

Cụ thể, MV là câu chuyện tình đẫm nước mắt giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Những phân cảnh nội tâm sâu sắc được thể hiện trên nền nhạc da diết càng khiến cảm xúc dâng trào.

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một MV fanmade được tổng hợp từ những cảnh phim mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã từng tham gia. Có một điều không thể phủ nhận rằng sự khéo léo của fan Bác Quân Nhất Tiêu đã khiến cho sản phẩm này trông như một MV thật sự.

Trong khi Vương Nhất Bác liên tục phủ sóng làng giải trí suốt thời gian vừa qua ở cả mảng âm nhạc lẫn điện ảnh thì Tiêu Chiến khá im ắng vì lịch trình quay phim. Thời điểm cuối năm khi những bữa tiệc âm nhạc chuẩn bị lên sóng, fan đang mong chờ khả năng tái hợp của 2 nam nghệ sĩ trên sân khấu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất