Âm Nhạc

Sau màn quay xe xin lỗi của Linh Ngọc Đàm, Thiều Bảo Trâm bị tấn công với loạt bình luận dưới MV

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như netizen đã có những phản ứng trái chiều dưới MV của Thiều Bảo Trâm giữ "đại hội xin lỗi".

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã không khỏi rần rần và tranh cãi xung quanh câu chuyện hội chị em của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bỗng quay xe xin lỗi chuyện bánh kem dẫn đến drama trà xanh hồi đầu năm. "Đại hội xin lỗi" này đã khiến vụ việc một lần nữa trở thành đề tài bàn tán và cái tến được nhắc đến nhiều nhất nhì chính là Thiều Bảo Trâm. Điển hình trong số đó, MV của Thiều Bảo Trâm bị tấn công sau màn xin lỗi của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non.

MV của Thiều Bảo Trâm bị tấn công sau màn xin lỗi của Linh Ngọc Đàm.

Cụ thể, MV của Thiều Bảo Trâm bị tấn công sau màn xin lỗi của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non là Love Rosie. Đây là sản phẩm được Thiều Bảo Trâm phát hành vào tháng 5/2021, cũng là màn comeback đầu tiên của nữ ca sĩ sau những lùm xùm với Sơn Tùng và Hải Tú. Ở thời điểm ra mắt, MV này của Thiều Bảo Trâm cũng đã vấp phải rất nhiều chê bai, chỉ trích.

Thiều Bảo Trâm và Linh Ngọc Đàm.
Xoài Non.
Love Rosie của Thiều Bảo Trâm.

Và gần đây, MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đã phải đón nhận một trận "bão" bình luận của cư dân mạng. Đa số đều có nội dung là sao chép lại story xin lỗi của Linh Ngọc Đàm. Ngoài ra còn có những từ thậm tệ hơn như Queen of Flop (Nữ hoàng thất bại) khi MV không đạt lượt xem quá cao sau 6 tháng phát hành.

Chính vì thế, bên dưới MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm vốn dĩ đã đầy những chê bai thì nay lại càng nhiều bình luận spam. Trong khi đó, kể từ sau "đại hội xin lỗi" của hội chị em, Thiều Bảo Trâm vẫn nhàn nhãn đăng ảnh uống trà xanh. Nữ ca sĩ cũng chưa từng đề cập gì về câu chuyện chiếc bánh kem cũng như những lời xin lỗi bên trên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất