Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng giữ vững danh hiệu nghệ sĩ Vpop nhiều MV trăm triệu view nhất: Thành tích vừa được nối dài bởi...

HIP
Chia sẻ

Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có đối thủ ở mảng này.

Sau hơn một năm chờ đợi, ngày 5/7 Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Có chắc yêu là đây. Như từng chia sẻ trước đó, đây là sản phẩm đặc biệt mà nam ca sĩ muốn dành tặng riêng cho các Sky thân yêu của mình. 

Sau 71 ngày lên sóng, sản phẩm đã chính thức cán mốc 100 triệu quen thuộc và trở thành MV thứ 8 của anh sau Em của ngày hôm qua, Buông đôi tay nhau ra, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh. Cũng nhờ thành tích trên, nam ca sĩ Lạc trôi vẫn tiếp tục giữ vững vị trí nghệ sĩ sở hữu nhiều MV 100.000.000 view nhất Việt Nam.

MV mang đến cho khán giả visual cực đẹp, màu sắc pastel siêu ngọt ngào và tươi sáng. Thêm vào đó là giai điệu R&B kết hợp Hip-Hop/ Rap trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu. Sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP đã tạo ra một cơn sốt dù chỉ là món quà nho nhỏ anh dành tặng fan. 

Sơn Tùng giữ vững danh hiệu nghệ sĩ Vpop nhiều MV trăm triệu view nhất: Thành tích vừa được nối dài bởi... Ảnh 1

Ngay khi vừa ra mắt, MV đã đạt vô số thành tích to bự: Thu hút gần 900,000 lượt xem lúc công chiếu. Chỉ sau 4 tiếng 50 phút đã đạt top 1 trending Youtube Việt Nam. Ngoài ra MV còn “đánh phá” top trending hàng loạt các quốc gia khác ngoài Việt Nam như Nhật Bản, Phần Lan, Singapore, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan…

Sơn Tùng giữ vững danh hiệu nghệ sĩ Vpop nhiều MV trăm triệu view nhất: Thành tích vừa được nối dài bởi... Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

HIP

BÌNH LUẬN