Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV 'Bang Bang Bang' của BIGBANG cán mốc 500 triệu lượt view

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

MV 'Bang Bang Bang' của BigBang đã vượt mốc 500 triệu lượt xem sau khoảng 5 năm, 7 tháng và 15 ngày ra mắt.

Mới đây, BigBang đã đạt được một cột mốc quan trọng trên kênh youtube cá nhân với MV chính thức của sản phẩm âm nhạc Bang Bang Bang. Cụ thể, video âm nhạc của ca khúc này đã vượt mốc 500 triệu lượt xem sau khoảng 5 năm, 7 tháng và 15 ngày ra mắt. Đặc biệt, đây là video âm nhạc đầu tiên của BigBang đạt được thành tích trên.

MV 'Bang Bang Bang' của BIGBANG cán mốc 500 triệu lượt view Ảnh 1

Bang Bang Bang là ca khúc nằm trong đĩa đơn mở đường A của BigBang, thuộc album phòng thu tiếng Hàn thứ ba của nhóm mang tên MADE. Ngay từ khi mới ra mắt, bài hát đã thu về loạt kỷ lục lớn và có được doanh số tuần đầu tiên cao nhất từ đầu năm 2015 tại Hàn Quốc. Bài hát cũng giữ vị trí số một trên World Digital Songs, giúp Big Bang cân bằng kỉ lục của PSY ở thời điểm lúc bấy giờ.

MV 'Bang Bang Bang' của BIGBANG cán mốc 500 triệu lượt view Ảnh 2

Không chỉ có thành tích, Bang Bang Bang cũng nhận được nhiều ý kiến tích cực từ giới phê bình âm nhạc. Loạt trang báo khen ngợi video âm nhạc của ca khúc này là một sản phẩm hàng đầu - nơi các chàng trai nhảy múa với vẻ ngoài, kiểu tóc và thời trang hoang dại.. Korean Star còn dùng từ "cơn lốc" để miêu tả bài hát và Big Bang thực sự đã trở lại mạnh mẽ hơn mong đợi.

MV 'Bang Bang Bang' của BIGBANG cán mốc 500 triệu lượt view Ảnh 3

Chúc mừng thành tích của BigBang.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN