Âm Nhạc

Âm Nhạc

10 MV xuất sắc nhất Weibo trong quý 3 năm 2021: Vương Nguyên, Vương Nhất Bác góp mặt

Phương Linh
Chia sẻ

Hôm 4/11, 10 MV đứng đầu quý 3 trên Weibo đã được công bố. Bạn có thích bài hát nào không?

Top 10 MV trong quý 3 gồm: Drive You Home - Vương Gia Nhĩ, Mắt bão - INT01, Hoà Quang Đồng Xuân - Châu Thâm, Hoan nghênh quý khách - Châu Bút Sướng, Vạn Ni Đạt, Hôm nay, nửa vĩnh cửu - Lương Tịnh Như, Tặng - Thái Từ Khôn, Trước mùa thu - Bon Bon Girls, Tên Của Em Là Điều Lớn Nhất Thế Giới Này Giấu Anh - Vương Nguyên; Núi, Sông và Sao - Vương Nhất Bác, Chúng Ta Sẽ Trở Thành Người Bản Thân Mong Muốn - Trương Kiệt; với âm thanh đẹp và đồ họa phù hợp,  các bài hát này được chọn là mười MV hay nhất.

Trong số mười video ca nhạc này, có bốn bài hát mà fan ấn tượng nhất! Vị trí thứ tư là bài Núi, Sông và Sao của Vương Nhất Bác. Lời ca khúc có câu như sau: “Núi sông ngàn thế gian thắp sáng sao non sông đất nước, những ai vất vả dũng cảm hành quân lên đường.” 

Nghe bài hát này mà fan rưng rưng, vì nó chứa đầy những kỳ vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, và cũng chứa đầy những lời chúc chân thành đến đất mẹ, để những ai có ước mơ được nhìn thấy bình minh vô tận!

Vị trí thứ ba là Chúng Ta Sẽ Trở Thành Người Bản Thân Mong Muốn của Trương Kiệt. "Tình yêu bắt đầu từ một nụ cười. Rồi chúng ta trở thành những người lớn đầy hứa hẹn, điều kiện là chúng ta có thể, và khóc thầm". Fan rất thích lời bài hát này và cách diễn giải nó.

Ở vị trí thứ hai là bài Tên Của Em Là Điều Lớn Nhất Thế Giới Này Giấu Anh của Vương Nguyên. Fan thích bài hát này bởi sự rộn ràng của tuổi trẻ trong bài hát này, trong tiếng hát nhẹ nhàng của cậu bé mới lớn, có thể cảm nhận được sự dịu dàng của tình yêu. 

Một trong những MV yêu thích của biên tập viên được trao cho Hoà Quang Đồng Xuân của Châu Thâm. Châu Thâm đã sử dụng giọng hát tuyệt vời để truyền tải và quảng bá khái niệm đơn giản nhất, đó là sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, một ngôi nhà xanh tươi đẹp, tiếng chim sơn ca và bức tranh tươi đẹp làm cho người ta sảng khoái, quên đi bao nỗi nhọc nhằn tủi nhục, được hòa mình vào sông núi quê hương mà đắm say trong thơ, họa.  Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN