Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mr. Siro 'nhá hàng' 2 câu hát đọc thôi đã thấy đẫm lệ, nhưng tên bài mới nghe vẫn cứ sai sai?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Mr. Siro chính thức thông báo cho màn trở lại của mình.

Mới đây, Mr. Siro đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ nhá hàng về dự án âm nhạc mới. Cụ thể, Mr. Siro đã trích một vài lyric câu hát trong ca khúc mới để chia sẻ trên trang cá nhân: "Anh tưởng rằng hoá đá vì tình đơn phương là đáng thương. Nên đành lòng cam tâm mọi chuyện kết thúc. Và có lẽ Tên Người Yêu là điều mãi mãi con tim anh còn thiếu...”. Có thể thấy được rằng, với phần lyric đậm chất tự sự và đau lòng này, đây tiếp tục sẽ là một ca khúc ballad đúng chuẩn Mr. Siro. Bởi từ lâu, ballad luôn là dòng nhạc được khán giả nhớ đến đầu tiên khi nhắc về Mr. Siro.

Tuy nhiên, so với phần ca từ có phần đau buồn thì hashtag đi kèm gây khá nhiều hoang mang vì thấy hơi... sai. Cụ thể, Mr. Siro đã chú thích phía dưới rằng "Anh bước ra từ manga", phải chăng ca khúc lần này được sáng tác dựa trên một bộ truyện tranh đặc biệt nào đó (Manga: Truyện tranh Nhật Bản)? Tuy nhiên, nếu như đây thật sự là tên bài hát của dòng lyric trên thì nghe có vẻ không liên quan lắm. Nhưng phải đợi đến khi sản phẩm lên sóng thì khúc mắt của fan mới được giải đáp.

Phía dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú, trông đợi vào dự án lần này của Mr. Siro. Bởi đã khá lâu rồi, anh mới cho ra mắt một dự án âm nhạc cá nhân thay vì sáng tác và giao bài cho ca sĩ khác thể hiện.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra khá căng thẳng, thế nên nhiều khán giả cũng bày tỏ sự e ngại dành cho sản phẩm của Mr. Siro. Tuy nhiên, suy nghĩ theo một chiều hướng tích cực thì đây sẽ là một ca khúc giúp xoa dịu tâm hồn mọi người trước sự căng thẳng ngoài kia.

Xem thêm: Mr. Siro x Hòa Minzy: Cảnh báo màn kết hợp mới hứa hẹn fan sẽ lại tốn khăn giấy nữa thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN