Giải Trí

Giải Trí

Một sinh viên đỗ Tiến sĩ gọi Đàm Vĩnh Hưng là phụ huynh, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thấy ấm lòng

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nhân vật này là một bạn sinh viên, từng được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ, tài trợ về kinh phí học tập trong giai đoạn khó khăn nhiều năm về trước.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi với một bài viết trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ đã nhận được loạt tin nhắn từ một người "nặc danh" với ý muốn cảm ơn nam ca sĩ vì sự giúp đỡ trong quá khứ.

Một sinh viên đỗ Tiến sĩ gọi Đàm Vĩnh Hưng là phụ huynh, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thấy ấm lòng Ảnh 1

Theo đó, nhân vật này là một bạn sinh viên, từng được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ, tài trợ về kinh phí học tập trong giai đoạn khó khăn nhiều năm về trước. Và tới thời điểm hiện tại, khi sắp làm lễ tốt nghiệp, người này mong muốn được tri ân sự giúp đỡ đúng lúc của Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí, người này còn dành sự cảm ơn đặc biệt đến Đàm Vĩnh Hưng trong luận án tốt nghiệp cũng như mong muốn nam ca sĩ sẽ xuất hiện tại lễ tốt nghiệp của mình với vai trò "phụ huynh".

Một sinh viên đỗ Tiến sĩ gọi Đàm Vĩnh Hưng là phụ huynh, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thấy ấm lòng Ảnh 2
Một sinh viên đỗ Tiến sĩ gọi Đàm Vĩnh Hưng là phụ huynh, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thấy ấm lòng Ảnh 3
Một sinh viên đỗ Tiến sĩ gọi Đàm Vĩnh Hưng là phụ huynh, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thấy ấm lòng Ảnh 4

Chia sẻ về câu chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Hơi bất ngờ nhẹ! Sáng ra nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ. Nhắc một lúc thì biết đó là một cô bé. Tui thề! Nhớ mặt bà nhỏ này là chết liền! Nhưng mà thấy vui trong lòng lắm! Mong con cứ giữ nguyên như thế nha".

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận về rất nhiều sự bàn luận từ khán giả. Đa số ý kiến đều cho rằng, hành động của Đàm Vĩnh Hưng thật sự rất đáng quý và ý nghĩa, bởi nam ca sĩ còn không nhớ về sự giúp đỡ của mình dành cho bạn sinh viên này.

Một sinh viên đỗ Tiến sĩ gọi Đàm Vĩnh Hưng là phụ huynh, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thấy ấm lòng Ảnh 5

Là một ca sĩ tiếng tăm của Vpop, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ gây dấu ấn với loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng, mà những hoạt động thiện nguyện của anh cũng hoành tráng không kém. Gần đây nhất phải kể đến việc nam ca sĩ đã đóng góp khá nhiều cho miền Trung thân yêu giữa những ngày bão lũ, thiên tai.

Một sinh viên đỗ Tiến sĩ gọi Đàm Vĩnh Hưng là phụ huynh, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thấy ấm lòng Ảnh 6

Xem thêm: Xôn xao hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ngồi trên xe lăn, chuyện gì đã xảy ra?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN