Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nữ diễn viên công khai đòi ôm Vương Nhất Bác, nam ca sĩ lập tức có màn đáp trả cực kỳ tinh tế

Minh Quân
Chia sẻ

Bảo sao không hiếm nghệ sĩ nữ yêu mến Vương Nhất Bác là vậy!

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện là một trong những ngôi sao nhận được sự yêu thích và có lượng fan đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ. Những thông tin, tin tức, hình ảnh về Vương Nhất Bác đều được các fan săn đón nhiệt tình và đều nhận được nhiều sự chú ý. Cũng chính vì vậy, những "bóng hồng" xuất hiện bên cạnh Vương Nhất Bác cũng trở thành đề tài bàn luận của netizen.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên Từ Mộng Khiết vui mừng vì được gặp Vương Nhất Bác đã khiến nhiều người thích thú.

Cụ thể, trong một chương trình tạp kỹ, Vương Nhất Bác đã bất ngờ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ngay lập tức, Từ Mộng Khiến từ trạng thái bối rối đã chuyển sang mạnh dạn bày tỏ ý muốn được ôm Vương Nhất Bác.

Trước lời đề nghị của Từ Mộng Khiết, Vương Nhất Bác không ngần ngại nở nụ cười và dang tay ra ngay khi nữ diễn viên lao đến.

Netizen sau khi xem đoạn clip đã dành khá nhiều lời khen cho Từ Mộng Khiết vì cô nàng quá đáng yêu và thật thà. Chính biểu hiện của Từ Mộng Khiết đã khiến nhiều netizen công nhận nhìn rất có cảm tình và không hề "giả trân".

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ và được người trong ngành rất yêu mến. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN