Âm Nhạc

Một nữ ca sĩ vừa 'vô mánh' cuối năm khi kiếm được hàng trăm tỷ đồng

Minh Quân
Chia sẻ

Không cần đi diễn nhưng nữ ca sĩ này vẫn "cá kiếm" được số tiền khổng lồ.

Mới đây, ca khúc All I Want For Christmas Is You của nữ diva huyền thoại Mariah Carey đã "đội mồ sống dậy", leo thẳng lên vị trí #1 BXH Billboard Hot 100. Điều này không quá bất ngờ khi đây dường như là "thông lệ" hàng năm, cứ mỗi độ tháng 12 là ca khúc này sẽ tự động xâm chiếm các BXH âm nhạc trên toàn cầu.

Một nữ ca sĩ vừa 'vô mánh' cuối năm khi nhận về hàng trăm tỷ đồng Ảnh 1

Không chỉ vậy, theo một báo cáo mới nhất, ca khúc này mới đây đã đem về cho Mariah Carey 6.16 triệu USD (Khoàng 142 tỷ đồng) doanh thu toàn cầu cùng tiền bản quyền xuất bản cuối năm ngoái.

Cũng chính vì lẽ đó, nhiều người đã đùa vui rằng số tiền mà Mariah Carey kiếm được từ ca khúc này dù có ăn mấy đời cũng không hết. Vì đâu cần phải chạy show hay phát hành nhạc mới, nữ ca sĩ này vẫn vô tư đếm tiền trôi vào tài khoản nhờ doanh số bán ra của ca khúc mỗi dịp cuối năm.

Một nữ ca sĩ vừa 'vô mánh' cuối năm khi nhận về hàng trăm tỷ đồng Ảnh 2

All I Want for Christmas Is You, ca khúc Giáng sinh kinh điển trên toàn thế giới được xem là "hũ vàng không đáy" của Mariah Carey. Mặc dù đã có tuổi đời hơn 28 năm, song cứ mỗi độ cuối năm, ca khúc này sẽ theo một quy luật kỳ lạ nào đó sẽ trồi lên để thống trị tất cả các BXH âm nhạc lớn nhỏ.

Một nữ ca sĩ vừa 'vô mánh' cuối năm khi nhận về hàng trăm tỷ đồng Ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, All I Want for Christmas Is You đã thu về tổng cộng hơn 60 triệu USD kể từ khi ra mắt vào năm 1994.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất