Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nữ ca sĩ nổi tiếng thông báo giải nghệ

Minh Quân
Chia sẻ

Quyết định của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Demi Lovato không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện thông tin nữ ca sĩ sẽ giải nghệ. Cụ thể, tờ Page Six cho biết Demi đã chia sẻ về quyết định của mình vào hồi thứ 3 rằng tour diễn Holy Fvck sẽ là tour diễn cuối cùng trong sự nghiệp của cô.

Một nữ ca sĩ nổi tiếng thông báo giải nghệ Ảnh 1

Chia sẻ trên trang cá nhân, Demi cho biết sức khỏe của mình đang ở trạng thái kiệt quệ và cô không thể tiếp tục công việc ca hát. Loạt bài đăng sau đó đã bị xóa đi nhưng vẫn khiến người hâm mộ lo ngại cho tình trạng của Demi.

Trước đó, Demi đã có lịch trình concert biểu diễn tại Toyota Music Factory tại Irving, Texas (Mỹ). Hiện tại vẫn chưa rõ nữ ca sĩ sẽ tiếp tục biểu diễn đến hết lịch trình hay sẽ dừng luôn sau khi thông báo.

Một nữ ca sĩ nổi tiếng thông báo giải nghệ Ảnh 2

Demi Lovato là nữ ca sĩ hàng đầu thế giới, tuy nhiên những năm gần đây sự nghiệp của cô lao dốc không phanh. 

Trước khi phát hành album phòng thu thứ 8 Holy Fvck, Demi đã khiến nhiều người lo lắng khi suýt mất mạng vì dùng thuốc quá liều. Không lâu sau đó, Demi bị đột quỵ 3 lần và bị đau tim. Nữ ca sĩ kết hợp điều trị với bác sĩ, song vẫn giữ thói quen sử dụng chất kích thích ở mức chấp nhận được.

Album Holy Fvck được ra đời sau khi Demi hoàn thành khóa cai nghiện. Cô cho biết đây là sản phẩm được thực hiện trong giai đoạn cô hoàn toàn tỉnh táo.

Một nữ ca sĩ nổi tiếng thông báo giải nghệ Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN