Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nữ ca sĩ đình đám đi ăn tối với đại gia U80, thái độ ra sao khi bị bắt gặp?

Minh Quân
Chia sẻ

Mối quan hệ của nữ ca sĩ và người đàn ông này khiến không ít người tò mò.

Mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng Selena Gomez đã bị paparazzi bắt gặp xuất hiện đi ăn tối tại khu vực Santa Monica. Đáng chú ý, đi cùng cô là một người đàn ông lớn tuổi, cả 2 tỏ ra vô cùng thân mật, thoải mái.

Một nữ ca sĩ đình đám đi ăn tối với đại gia U80, thái độ ra sao khi bị bắt gặp? Ảnh 1

Sau khi phát hiện ra cánh săn ảnh, Selena Gomez đã lảng tránh ống kính và dùng tay che mặt. Nhiều người cảm thấy tò mò vì Selena Gomez trông vô cùng xinh đẹp nên không việc gì phải che mặt, hoặc cô nàng đang ngại ngừng vì bị bắt gặp xuất hiện bên người đàn ông kia?

Một nữ ca sĩ đình đám đi ăn tối với đại gia U80, thái độ ra sao khi bị bắt gặp? Ảnh 2

Được biết, người đàn ông kia chính là nam tài tử Martin Short - Một trong những diễn viên gạo cội của Hollywood với khối tài sản hàng chục triệu USD. Nam diễn viên hiện tại đã 72 tuổi, đang cùng Selena Gomez tham gia dự án điện ảnh Only Murders in the Building.

Đáng nói, sau khi hợp tác cùng nhau, Selena Gomez và Martin Short nhiều lần tỏ ra thân thiết và rất hợp nhau. Nhiều người cũng đặt ra thắc mắc về mối quan hệ của nữ ca sĩ và nam diễn viên kỳ cựu.

Một nữ ca sĩ đình đám đi ăn tối với đại gia U80, thái độ ra sao khi bị bắt gặp? Ảnh 3

Sau hàng loạt biến cố trong cuộc sống và sự nghiệp, Selena Gomez hiện đang lấy lại sự cân bằng. Cô nàng chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn, bên cạnh đó cũng tập trung vào công việc kinh doanh. Tuyệt vời hơn, Selena Gomez đã trích một phần lợi nhuận để thực hiện các công việc thiện nguyện.

Selena Gomez đã cùng mẹ ruột và những người bạn thân lập nên Wondermind - Một nền tảng chuyên về nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần. Trải qua nhiều câu chuyện đau buồn, Selena Gomez mong muốn có thể giúp đỡ cho những người từng rơi vào trường hợp giống như mình trước đây.

Một nữ ca sĩ đình đám đi ăn tối với đại gia U80, thái độ ra sao khi bị bắt gặp? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN