Âm Nhạc

Nữ ca sĩ có loạt ca khúc hit bất ngờ bị nhận xét là 'bạn thân Chi Pu' chỉ vì một bản cover

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ này bị dân mạng la ó về giọng hát và réo tên Chi Pu dưới đoạn clip.

Câu chuyện đi hát của Chi Pu tới thời điểm hiện tại dường như vẫn chưa bao giờ bớt thu hút sự quan tâm từ công chúng. Nhất là khi gần đây, Chi Pu liên tục được trình diễn tại các sân khấu âm nhạc Mỹ sau khi sang nơi này để du học. Giữa lúc Chi Pu đang trong tầm ngắm thì mới đây, cô nang lại bị lôi kéo vào câu chuyện của tình cũ Huỳnh Phương - Sĩ Thanh.

Cụ thể, Sĩ Thanh gần đây đã đăng tải trên TikTok đoạn clip cover ca khúc Giáng sinh kinh điển Last Chrismast. Tuy nhiên, trái với tinh thần bài hát, bản cover của Sĩ Thanh nhận về khá nhiều bình luận gay gắt từ netizen. Đa số ý kiến cho biết cảm thấy mệt mỏi vì cách hát thều thào của nữ ca sĩ.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận lại xuất hiện khá nhiều comment so sánh Sĩ Thanh với Chi Pu. Thậm chí còn có những ý kiến cho rằng Sĩ Thanh là "bạn thân" Chi Pu về khoản hát hò.

Sĩ Thanh được biết đến là một diễn viên, ca sĩ hoạt động khá lâu trong showbiz Việt Nam. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Sĩ Thanh từng có khá nhiều bản hit đình đám như: Oh My chuối, Xa anh chầm chậm thôi, Linh cảm,... Tuy nhiên dường như lâu rồi không đi hát nên chất giọng của cô nàng lại bị "lụt nghề" nên mới gây ra những phản ứng trái chiều như thế?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất