Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nàng hậu đình đám của Vbiz tuyên bố chính thức trở thành ca sĩ

Minh Quân
Chia sẻ

Đồng thời nàng hậu này cũng đã tung ra những hình ảnh đầu tiên trong sản phẩm sắp ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại, LONA Kiều Loan có thể nói là cái tên được khá nhiều khán giả yêu mến trong thị trường giải trí Việt. Mang trên mình danh hiệu của một cuộc thi nhan sắc đến màn đá "chéo sân" ở các sân chơi về âm nhạc thời gian gần đây như: King of Rap, The Heroes,.. LONA Kiều Loan đang từng bước khẳng định bản thân trên con đường cầm mic chuyên nghiệp.

Một nàng hậu đình đám của Vbiz tuyên bố chính thức trở thành ca sĩ Ảnh 1

Và mới đây, LONA Kiều Loan đã có thông báo chính thức về việc sẽ hoạt động với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Cụ thể, trên trang cá nhân, Lona đã đăng tải teaser cho MV sắp ra mắt kèm chia sẻ: "Gửi đến các bạn yêu quý. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tay đánh dấu vai trò ca sĩ của LONA trong chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới. LONA hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, mến mộ và cổ vũ nhiệt tình từ các bạn. Thân thương".

Một nàng hậu đình đám của Vbiz tuyên bố chính thức trở thành ca sĩ Ảnh 2

LONA đã chia sẻ với SAOstar về kế hoạch trở thành ca sĩ của mình: "Thật ra trước khi tham gia The Heroes thì kế hoạch "đá sân"của LONA sắp được đi vào chính thức nhưng mình nghĩ rằng mình thật sự cần một trải nghiệm sân khấu chung với những bậc tiền bối, các anh chị đã vào nghề lâu năm như các anh chị thí sinh hiện tại của cuộc thi nên mình quyết định sẽ cho bản thân sự chuẩn bị chu đáo thêm một khoảng thời gian nữa.

Việc kết thúc hai năm nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị cho mình thời gian để lấn sân sang sân khấu với những trải nghiệm dòng nhạc mà LONA nghĩ mình sẽ theo đuổi ví dụ như tiết tấu, rap, R&B,... Điều này LONA thấy rất là cần thiết cho nên là LONA cùng với ekip đã quyết định tham gia The Heroes và chắc chắn đây sẽ là một màn “đá sân" chính thức".

Một nàng hậu đình đám của Vbiz tuyên bố chính thức trở thành ca sĩ Ảnh 3

Trong đoạn teaser được chia sẻ, LONA biến hóa với nhiều hình tượng khác nhau cùng với đó là phần âm nhạc tiết tấu, sôi động. Sở hữu ngoại hình bắt mắt, giọng hát nội lực, khả năng bắn rap điêu luyện,... LONA Kiều Loan được khán giả đặt kì vọng sẽ làm nên chuyện khi lấn sang sang lĩnh vực âm nhạc.

Một nàng hậu đình đám của Vbiz tuyên bố chính thức trở thành ca sĩ Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN