Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nam rapper bị bắn chết khi đang trên đường mua bánh quy

Minh Quân
Chia sẻ

Thông tin nam rapper bị bắn chết hiện tại đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tờ People đưa tin vào trưa ngày 17/11 (Giờ Mỹ), một vụ xả súng đã diễn ra tại cửa hàng bánh quy Makeda's Butter Cookies, thành phố Memphis. Ban đầu, danh tính nạn nhân không được công bố, tuy nhiên sau đó, một nguồn tin thân cận liên quan đến giới giải trí Hollywood cho biết nạn nhân trong vụ xả súng này là nam rapper Young Dolph.

Một nam rapper bị bắn chết khi đang trên đường mua bánh quy Ảnh 1

Ngay sau khi thông tin về cái chết của Young Dolph được công bố, phía đại diện nam rapper cũng lên tiếng xác nhận: "Chúng tôi quá sốc và đau buồn trước sự ra đi đột ngột của anh ấy. Thế giới này đã mất đi một biểu tượng. Những gì được anh ấy đặt lên hàng đầu trong công việc chính là sự nhiệt thành và cống hiến. Thay mặt khán giả và người hâm mộ, chúng tôi chân thành gửi lời chia buồn đến gia đình anh ấy".

Một nam rapper bị bắn chết khi đang trên đường mua bánh quy Ảnh 2

Hiện tại, phía cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân sự việc. Tuy nhiên do đây là một vụ xả súng có chủ đích và được tính toán, nên phía cảnh sát vẫn chưa thể công bố thêm thông tin cụ thể nào cho tới khi có kết quả điều tra.

Trước đó vào tháng 9/2017, Young Dolph cũng từng là nạn nhân của một vụ xả súng ở một cửa hàng khác và phải nhập viện điều trị trong 2 tuần.

Một nam rapper bị bắn chết khi đang trên đường mua bánh quy Ảnh 3

Young Dolph tên thật là Adolph Robert Thornton, Jr., sinh ra ở Chicago. Năm 2016, anh phát hành album đầu tay mang tên King Of Memphis và đứng thứ 49 trên BXH Billboard 200. Bên cạnh đó, anh cũng thành lập hãng thu âm riêng để tìm kiếm các tài năng âm nhạc.

Theo chia sẻ từ bạn bè, khi còn sống Young Dolph là một người rất thân thiện. Anh còn thường xuyên sử dụng tiền bán vé concert để làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Sự ra đi của Young Dolph khiến người hâm mộ vô cùng tiếc thương.

Một nam rapper bị bắn chết khi đang trên đường mua bánh quy Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN