Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nam ca sĩ 'tự hủy' ca khúc của chính mình khi thẳng tay chế lời bài hát để 'mua vui' cho fan

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bạn có nhận ra đây chính là bản hit 'Đôi mươi'?

Mới đây, Hoàng Dũng đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip trò chuyện giao lưu cùng người hâm mộ sau đêm diễn. Đáng chú ý, trong cuộc hội thoại này, Hoàng Dũng cũng không quên "pha trò" khiến người xem không nhịn được cười.

Một nam ca sĩ 'tự hủy' ca khúc của chính mình khi thẳng tay chế lời bài hát để 'mua vui' cho fan Ảnh 1

Cụ thể, khi trò chuyện cùng người hâm mộ, Hoàng Dũng đã ngẫu hứng thể hiện lại một đoạn ca khúc Đôi mươi vừa được cho ra mắt của mình. Thế nhưng, không chịu hát theo lời ca khúc sẵn có, Hoàng Dũng đã có màn "chế lời" bài hát này khiến người xem sau khi nghe xong thì đều "quên sạch" bản gốc.

Một nam ca sĩ 'tự hủy' ca khúc của chính mình khi thẳng tay chế lời bài hát để 'mua vui' cho fan Ảnh 2

Những câu hát đầy vu vơ của giọng ca Nàng thơ: "60 năm cuộc đời/ Lời hứa khi trên 70/ Sau rồi ta đến 90 100/ Ôi những ngày mà ta 120/ Dành tất cả nhiệt thành để lên 130......". Ôi! Quả thật tuy ngẫu hững "chế lời" nhưng lời bài hát mà Hoàng Dũng thể hiện cũng "rất gì và này nọ".

Một nam ca sĩ 'tự hủy' ca khúc của chính mình khi thẳng tay chế lời bài hát để 'mua vui' cho fan Ảnh 3

Ngày 20/9 vừa qua, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành MV Đôi mươi - single từ EP Yên được nam ca sĩ ra mắt trước đó. Câu chuyện của MV Đôi mươi nằm ở giai đoạn giữa của MV Ném câu yêu vào không trung và MV Đoạn kết mới, vẫn kể về thời thanh xuân tươi đẹp với 3 nhân vật chính là Hoàng Dũng, Ceri (Hà) và Trứng vịt lộn (Mạnh). 

Nếu Ném câu yêu vào không trung diễn tả những khoảnh khắc rung động đầu tiên, thì Đôi mươi lại là hành trình yêu với vô vàn kỷ niệm đẹp và cuối cùng.

Một nam ca sĩ 'tự hủy' ca khúc của chính mình khi thẳng tay chế lời bài hát để 'mua vui' cho fan Ảnh 4

Trước đó, MV Ném câu yêu vào không trungĐoạn kết mới đều lọt Top Trending YouTube Việt Nam, nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nhờ phần hình ảnh chỉn chu, câu chuyện nhiều cảm xúc cộng hưởng cùng âm nhạc nhẹ nhàng. Sau khi ra mắt sản phẩm Đôi mươi, nam ca sĩ đã nhận về nhiều lời khen có cánh từ khán giả nghe nhạc, chứng tỏ sức hút không hề nhỏ trong màn trở lại với ballad của Hoàng Dũng. Sau chuỗi MV được ra mắt, Hoàng Dũng sẽ tổ chức concert diễn ra tại TP.HCM vào ngày 15/10 và Hà Nội vào ngày 4/11 sắp tới.

Một nam ca sĩ 'tự hủy' ca khúc của chính mình khi thẳng tay chế lời bài hát để 'mua vui' cho fan Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hoàng Dũng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN