Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nam ca sĩ điển trai được nhận xét 'ăn đứt' MONO khi nhảy 'Waiting For You'?

Minh Quân
Chia sẻ

MONO đã có đối thủ rồi sao?

Có thể nói Waiting For You của MONO chính là ca khúc đình đám nhất thời gian vừa qua khi liên tục khuấy đảo các BXH âm nhạc lớn nhỏ cũng như có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Từ một track ít được chú ý trong album, Waiting For You bất ngờ trở thành hiện tượng lan tỏa khắp hẻm hóc chỉ sau một sân khấu hát live của MONO.

Một nam ca sĩ điển trai được nhận xét 'ăn đứt' MONO khi nhảy 'Waiting For You'? Ảnh 1

Bản hit này được đánh giá là có phần âm nhạc rất bắt tai, quan trọng hơn hết chính là những động tác vũ đạo của nam ca sĩ trong một sân khấu biểu diễn trước đó đã trở thành một trend trên mạng xã hội video TikTok. Những chuyển động vùng hông của MONO đã khiến nhiều bạn trẻ mê mệt, thi nhau cover lại điệu nhảy này.

Một nam ca sĩ điển trai được nhận xét 'ăn đứt' MONO khi nhảy 'Waiting For You'? Ảnh 2

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghép sân khấu trình diễn của nam thần tượng Yeon Jun (TXT) trên nền nhạc ca khúc Waiting For You của MONO. Mặc dù chỉ là sản phẩm cắt ghép, thế nhưng độ ăn khớp của video từ trang phục, vũ đạo khiến nhiều người ngỡ ngàng, còn tưởng Yoen Jun đang thật sự trình diễn bản hit của MONO.

Dưới đoạn clip, rất nhiều ý kiến bài tỏ sự "u mê" dành cho MONO bản Hàn và khẳng định Yeon Jun đích thị là người chiến thắng trong cuộc đua trendy này. Yeon Jun cũng được biết đến với phong cách trình diễn sexy, nóng bỏng nên rất phù hợp với tinh thần bài hát của MONO.

Một nam ca sĩ điển trai được nhận xét 'ăn đứt' MONO khi nhảy 'Waiting For You'? Ảnh 3
Một nam ca sĩ điển trai được nhận xét 'ăn đứt' MONO khi nhảy 'Waiting For You'? Ảnh 4

Xem thêm: Phát hiện Hoa hậu Thùy Tiên và bà Teresa cũng bắt trend nhạc của MONO tại Indonesia

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN