Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao clip một khán giả nữ té 'sõng soài' trên hàng rào khi 'quẩy' theo màn trình diễn của HIEUTHUHAI

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của HIEUTHUHAI tại một sân khấu âm nhạc gần đây. Đáng chú ý, bên cạnh màn trình diễn đầy máu lửa của nam rapper trên sân khấu, thì khoảnh khắc một fan nữ đã té ngã khi "quẩy" theo những bài hát của anh chàng đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Xôn xao clip một khán giả nữ té 'sõng soài' trên hàng rào khi 'quẩy' theo màn trình diễn của HIEUTHUHAI Ảnh 1

Cụ thể, một clip fancam đã quay lại được hình ảnh một khán giả nữ đứng ở vị trí đầu, gần hàng rào ngăn cách đã té "sõng soài", nằm dài trên chiếc hàng rào, tay vẫn cầm gậy phát sáng dùng để cổ vũ cho tiết mục trình diễn của HIEUTHUHAI trên sân khấu. 

Xôn xao clip một khán giả nữ té 'sõng soài' trên hàng rào khi 'quẩy' theo màn trình diễn của HIEUTHUHAI Ảnh 2

Ngay khi bạn khán giả này bị té thì mọi người xung quanh đã nhanh chóng giúp bạn khán giả này đứng dậy và lắp lại hàng rào ngăn cách. Về phần HIEUTHUHAI, dường như anh chàng không thấy được tình huống này nên vẫn tiếp tục trình diễn trong sự hò reo của khán giả.

Xôn xao clip một khán giả nữ té 'sõng soài' trên hàng rào khi 'quẩy' theo màn trình diễn của HIEUTHUHAI Ảnh 3

Đây là một sự cố té ngã không khó để bắt gặp mỗi khi các tên tuổi ca sĩ lớn xuất hiện trình diễn. Tuy nhiên, việc khán giả mải mê "quẩy" theo thần tượng để dẫn đến việc té ngã, đè lên dải hàng rào phân cách sẽ rất dễ xảy ra những trường hợp trầy xước, nguy hại không đáng có. 

Xôn xao clip một khán giả nữ té 'sõng soài' trên hàng rào khi 'quẩy' theo màn trình diễn của HIEUTHUHAI Ảnh 4

HIEUTHUHAI là rapper trẻ có tiếng trong giới underground, anh có hai bài hát làm chao đảo cộng đồng mạng là Cua và Bật nhạc lên. HIEUTHUHAI có vẻ ngoài điển trai, phong độ nhưng khi cất giọng rap thì cũng rất gì và này nọ. Tên tuổi của chàng rapper 9X nổi hơn hẳn và được nhiều cô gái say mê nhờ tham gia chương trình thực tế King Of Rap.

Xôn xao clip một khán giả nữ té 'sõng soài' trên hàng rào khi 'quẩy' theo màn trình diễn của HIEUTHUHAI Ảnh 5

HIEUTHUHAI từng nói về việc chậm ra mắt sản phẩm âm nhạc: “Tôi muốn âm nhạc của mình mang đến nguồn năng lượng tích cực, có tính giải trí, thư giãn vì cuộc sống đã có quá nhiều lo toan mệt mỏi rồi. Âm nhạc của tôi sẽ là nơi để mọi người được chill. Khi làm nhạc, tôi không quan tâm những điều mọi người nói gì. Tôi chỉ làm những thứ nó hay và cảm thấy “đã” vì đã làm được điều đó. Như phong cách thời trang của tôi, thích gì thì mặc đó. 

Quan trọng là khi nhìn vào gương mình thấy tự tin. Điểm chung của thời trang và âm nhạc là không có luật lệ, cứ mặc những gì mình thích, cứ là chính mình. Đến thời điểm này, tôi muốn nói lời cảm ơn đến mọi người đã yêu thương quan tâm mình, vì tất những lời động viên, góp ý dành cho tôi sẽ giúp bản thân tôi phát triển hơn”.

Xôn xao clip một khán giả nữ té 'sõng soài' trên hàng rào khi 'quẩy' theo màn trình diễn của HIEUTHUHAI Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về HIEUTHUHAI!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN