Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một hành động của khán giả khiến Trúc Nhân không thể nào 'hát nhép' được trên sân khấu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn biểu diễn của Trúc Nhân đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Trúc Nhân với ca khúc Có không giữ mất đừng tìm đầy sôi động trên sân khấu.

Một hành động của khán giả khiến Trúc Nhân không thể nào 'hát nhép' được trên sân khấu? Ảnh 1

Theo đó, sau khi hoàn thành phần nhảy cho đoạn nhạc dạo thì Trúc Nhân liền đưa micro và hát. Tuy nhiên, khi chỉ vừa hát được tầm vài câu đầu thì Trúc Nhân đã vội vàng buông micro xuống, đưa mắt nhìn xung quanh cùng gương mặt thay đổi sắc thái liên tục.

Có thể thấy, khi Trúc Nhân định hát thì đã bị fan bày trò "cướp mic" khi hát còn to và dõng dạc hơn cả ca sĩ chính. Vậy nên, hành động đồng thanh "cướp mic" của Trúc Nhân từ khán giả đã khiến nam ca sĩ có muốn hát nhép trên sân khấu cũng rất khó. 

Một hành động của khán giả khiến Trúc Nhân không thể nào 'hát nhép' được trên sân khấu? Ảnh 2

Trúc Nhân - Nam ca sĩ nổi tiếng với tính cách dí dỏm, vui nhộn và hơn hết là chủ nhân của loạt ca khúc hit đình đám của Vpop như: Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ,.... Đa số những ca khúc của Trúc Nhân dù có giai điệu khá nhanh, mới lạ có phần khó hát, nhưng đó không phải là vấn đề. Bởi những lần đi diễn thì nam ca sĩ đều hết lần này đến lần khác bị khán giả "cướp mic" vì những ca khúc đó đa phần đều là những "bài tủ" của người hâm mộ.

Một hành động của khán giả khiến Trúc Nhân không thể nào 'hát nhép' được trên sân khấu? Ảnh 3

Thời gian qua, Trúc Nhân cũng đã đã đạt được thành công lớn khi cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm. Sản phẩm này của Trúc Nhân không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà sản phẩm này của nam ca sĩ còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Với tần suất phủ sóng ngày một mạnh mẽ trên các sân khấu âm nhạc cùng những bản hit khiến khán giả "không thể đứng yên". Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìm, khán giả đang rất mong chờ màn "thừa thắng xông lên" của Trúc Nhân trong một sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

Một hành động của khán giả khiến Trúc Nhân không thể nào 'hát nhép' được trên sân khấu? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trúc Nhân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN